Đội tuyển Việt Nam thêm nhà tài trợ đồng hành Acecook

VOV.VN - Chiều nay (2/4), tại TPHCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng với nhà tài trợ Acecook Việt Nam.

Có mặt tại lễ ký tài trợ có huấn luyện viên Park Hang Seo và một số cầu thủ như Anh Đức, Tuấn Mạnh...

Hợp đồng có thời hạn 1 năm từ 1/4/2018 đến 31/3/2019 và nhà tài trợ không đặt ra bất kỳ áp lực về thành tích nào. Chi tiết của hợp đồng không được công bố nhưng theo tổng giám đốc Acecook Việt Nam Kajiwara Junichi, Acecook muốn thông qua thể thao để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam. Thành tích của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á hồi tháng 1/2018 đã chứng minh rằng bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể vươn tầm châu Á để ra thế giới.

doi tuyen viet nam them nha tai tro dong hanh acecook hinh 1
Lễ ký kết nhà tài trợ cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Hà Khánh)

Bước nhảy vọt của đội tuyển bóng đá Quốc gia đã tạo nên niềm cảm hứng mạnh mẽ cho Acecook tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách để mang văn hóa ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới. Vì thế, Acecook Việt Nam đã quyết định ủng hộ và đồng hành với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo đó, Acecook sẽ tài trợ cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia nam Việt Nam, Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển bóng đá Quốc gia nữ Việt Nam với danh vị “Official Partner” (nhà tài trợ đồng hành). Thông qua việc tài trợ, Acecook muốn gửi thông điệp "Từ Việt Nam vươn ra thế giới" đến các đội tuyển quốc gia Việt Nam và tất cả mọi người.   

doi tuyen viet nam them nha tai tro dong hanh acecook hinh 2
HLV Park Hang Seo ký tặng người hâm mộ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong năm nay, đội tuyển quốc gia đã vượt qua vòng loại và sẵn sàng chuẩn bị cho Vòng chung kết giải châu Á, đội tuyển nữ đang tập huấn ở Đức và đội U23 cũng đang chuẩn bị cho ASIAD…  Vì thế ngoài việc chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn cho các đội tuyển, VFF cũng đang đẩy mạnh xã hội hóa, tìm thêm nhà tài trợ để có kinh phí, giúp các cầu thủ có điều kiện tập luyện và chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu.  

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: "Có thể nói sự tham gia của Acecook và các nhà tài trợ tới đây trong các hoạt động hỗ trợ cho thể thao và hoạt động cộng đồng tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các đội tuyển quốc gia có được điều kiện chuẩn bị tốt hơn để có thể đạt thành tích cao trong thời gian tới"./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cách bổ hoa quả đơn giản đẹp mắt
VOV.VN - Chỉ với vài mẹo nhỏ, chúng ta đã có một món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds