Đồng đội cũ Messi "mất việc" vì Covid-19

Đồng đội cũ Messi mất việc vì Covid-19

VOV.VN - Đồng đội cũ của Messi - Alex Song đã bị đội bóng chủ quản FC Sion sa thải khi giải VĐQG Thụy Sĩ tạm hoãn vì Covid-19.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp ở châu Âu khiến các giải đấu trên khắp châu Âu bị hoãn. Trong bối cảnh đó, nhiều đội bóng đã phải cắt giảm chi phí, hạ quỹ lương cầu thủ để có thể tiếp tục tồn tại. 

dong doi cu messi "mat viec" vi covid-19  hinh 1
Alex Song thất nghiệp vì Covid-19 (Ảnh: Getty). 

Theo Bernerzeitung, Chủ tịch CLB FC Sion (Thụy Sĩ), Christian Constantin, đã sa thải không báo trước hàng loạt cầu thủ nhận lương cao ở đội bóng này như Alex Song, Johan Djorou, Seydou Doumbia, Pajtim Kasami, Ermir Lenjani, Xavier Kouassi, Mickael Facchinetti, Christian Zock và Birama Ndoye.

Trong số này, Alex Song là cựu cầu thủ Barca, từng sát cánh cùng Messi tại Camp Nou trong giai đoạn 2012-2016. Johan Djourou là tuyển thủ Thụy Sĩ, từng gắn bó với Arsenal trong 10 năm. Những gương mặt khác như Seydou Doumbia, Pajtim Kasami đều đã từng có thời gian thi đấu ở Premier League và nhận những mức lương khá cao tại đây. 

Trong khi nhiều đội bóng nhỏ gặp khó khăn về tài chính và phải giảm lương cho cầu thủ, những CLB lớn trên thế giới tạm thời vẫn chưa có công bố nào về việc các cầu thủ có bị giảm lương hay không. Trong động thái mới nhất, đại diện CLB MU còn khẳng định kỳ lương sắp tới của các cầu thủ và nhân viên sẽ được trả đúng hạn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close