ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào tháng 9

ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào tháng 9

VOV.VN - ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào tháng 9 để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Malaysia tại bảng G Vòng loại World Cup 2022.
dt viet nam du kien hoi quan vao thang 9 hinh 1
ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào tháng 9

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không tập trung vào tháng 6 như kế hoạch dự kiến được lên vào đầu năm, thay vào đó ĐT Việt Nam dự kiến hội quân trong tháng 9.

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chia sẻ khoảng thời gian tháng 6 sẽ ưu tiên cho V-League 2020. Do FIFA đã dời lịch các trận đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sang tháng 10 và tháng 11, nên FIFA Days trong tháng 6 không cần thiết. Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ không tập trung trong vòng 9 tháng.

VFF dự tính sẽ tìm đối thủ giao hữu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo trong tháng 9 trước khi ĐT Việt Nam hành quân sang Malaysia để đấu vòng loại World Cup 2022. Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho việc bảo vệ ngôi đầu bảng G của ĐT Việt Nam khi ĐT Malaysia xếp ngay sau với 2 điểm ít hơn.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 nhiều khả năng trùng thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31 của U22 Việt Nam. Vì vậy, HLV Park Hang Seo tiếp tục giao lại công tác huấn luyện cho trợ lý Kim Han Yoon dẫn dắt U22 Việt Nam dự giải giao hữu quốc tế ở Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close