ĐT Việt Nam nhận tin cực vui từ Văn Toàn

VOV.VN - Chấn thương của Văn Toàn không nặng, tiền đạo của HAGL có thể trở lại trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Bác sĩ Anh Tuấn của ĐT Việt Nam xác nhận, Văn Toàn không gặp chấn thương nghiêm trọng vỡ sụn chêm như chẩn đoán ban đầu mà chỉ bị gân kheo và dây chằng đầu gối.

Bác sĩ Anh Tuấn cho biết: “Qua kiểm tra bằng chụp cộng hưởng từ MRI, Văn Toàn chỉ chấn thương gân kheo và giãn dây chằng đầu gối độ 1. Văn Toàn phải nghỉ khoảng 2 tuần, tuy nhiên với điều kiện chữa trị tốt, cầu thủ này hoàn toàn có thể đá trận bán kết lượt về gặp Philippines ngày 6/12 tới”.

dt viet nam nhan tin cuc vui tu van toan hinh 1
Trong chiều nay Văn Toàn đã có thể đi bộ quanh sân.

Cũng theo bác sĩ Anh Tuấn, trong thi đấu thể thao việc chấn thương là khó tránh khỏi. Sau khi bị chấn thương Văn Toàn đã rất lo lắng. Tuy nhiên, bác sĩ cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam đã luôn động viên, giúp Toàn vượt qua cú sốc.

PC_Article_Middle

Ở buổi tập chiều nay, Văn Toàn xuất hiện trên sân tập với nụ cười tươi. Tiền đạo người Hải Dương đi bộ cùng bác sĩ nhiều vòng quanh sân, sau đó được nghỉ sớm.

Văn Toàn luôn thi đấu rất hay mỗi khi được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Do đó, Văn Toàn có thể trở lại ở trận bán kết lượt về AFF Cup là tin không thể vui hơn với các CĐV Việt Nam là HLV Park Hang Seo./.

dt viet nam nhan tin cuc vui tu van toan hinh 2
 

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Văn Toàn ĐT Việt Nam Văn Toàn hồi phục văn toàn chấn thương AFF CUp 2018

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x