ĐT Việt Nam sẽ có dịp đối đầu với ĐT Thái Lan trong năm 2019?

VOV.VN - Rất có thể mong muốn của người hâm mộ Việt Nam về cuộc đối đầu giữa thầy trò HLV Park Hang Seo và ĐT Thái Lan sẽ trở thành hiện thực trong năm 2019.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu thường niên King’s Cup 2019 tại Thái Lan vào tháng 6 tới. Dự kiến, 4 đội bóng tham dự giải đấu này là ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan, ĐT Ấn Độ và một đội đến từ khu vực Đông Bắc Á.

King's Cup là giải giao hữu thường niên tại Thái Lan, được tổ chức lần đầu năm 1968. Theo thể thức thi đấu, 4 đội dự giải sẽ chia làm hai cặp đấu. Sau đó, 2 đội thắng tranh ngôi vô địch, 2 đội thua tranh hạng ba.

dt viet nam se co dip doi dau voi dt thai lan trong nam 2019  hinh 1
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup và HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ mong muốn có dịp đối đầu với ĐT Thái Lan. (Ảnh: Minh Hoàng)

Rất có thể, mong muốn của người hâm mộ Việt Nam về cuộc đối đầu giữa thầy trò HLV Park Hang Seo và ĐT Thái Lan sẽ trở thành hiện thực ở King's Cup. Trước đó, nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không có dịp vượt qua ĐT Thái Lan trên hành trình vô địch AFF Cup 2019.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cá nhân HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ: "Dưới thời tôi cầm quân, ĐT Việt Nam vẫn chưa gặp ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã từng gặp U23 Thái Lan (thắng 2-1) ở M-150 Cup vào năm 2017. Tôi rất mong một ngày nào đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Thái Lan". 

Nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tham dự King's Cup và theo Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ĐT Việt Nam cũng như ĐT Thái Lan đều mang lực lượng mạnh nhất tới giải đấu này. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dự kiến, trong thời gian ĐT Việt Nam dự King's Cup, U22 Việt Nam cũng sẽ tập trung. VFF đang lên kế hoạch để tổ chức các trận giao hữu cho U22 Việt Nam trong thời gian này./.

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đt việt nam đt việt nam 2019 đt việt nam gặp đt thái lan đt việt nam dự king's cup bóng đá việt nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thầy Park “soi” U23 Việt Nam tập luyện, sắp gạch tên 6 người nữa
VOV.VN - HLV Park Hang Seo quan sát các học trò tập luyện, ông chuẩn bị phải đưa ra quyết định loại 6 cầu thủ nữa để bước vào vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds