ĐT Việt Nam ủng hộ quỹ vì người nghèo 100 triệu đồng

VOV.VN - Trước ngày lên đường dự AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam ủng hộ quỹ vì người nghèo số tiền 100 triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 1/11, VFF đã phối hợp tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo". Các thành viên ĐT Việt Nam đã tham dự và đồng hành cùng hoạt động giàu ý nghĩa này.

dt viet nam ung ho quy vi nguoi ngheo 100 trieu dong hinh 1
VFF phối hợp tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo".

Hưởng ứng chương trình giàu ý nghĩa này, lãnh đạo VFF và các thành viên ĐT Việt Nam đã tích cực nhắn nhiều tin nhắn ủng hộ người nghèo. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng ủng hộ quỹ vì người nghèo số tiền 100 triệu đồng và dành tặng quỹ trị giá 71 chỉ Vàng, là phần thưởng của Nhà tài trợ cho thành tích lọt vào bán kết ASIAD 18 của ĐT Olympic Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang-Seo hy vọng với truyền thống nhân ái yêu thương, đùm bọc sẻ chia luôn là một nét đẹp của tâm hồn và cốt cách người Việt, thông qua chương trình này, những tấm lòng nhân ái sẽ ngày càng lan rộng tạo điều kiện cho những người nghèo có cơ hội thoát nghèo được phát triển.

dt viet nam ung ho quy vi nguoi ngheo 100 trieu dong hinh 2
Các tuyển thủ đại diện ĐT Việt Nam ủng hộ Quỹ vì người nghèo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 đã chính thức đi vào hoạt động trong đợt vận động cả nước chung tay vì người nghèo để đón nhận đóng góp của các nhà hảo tâm thông qua hệ thống tin nhắn.

Với mỗi tin nhắn theo cú pháp VNN gửi tới số 1409, các tấm lòng hảo tâm sẽ đóng góp 20.000 đồng cho người nghèo (không giới hạn số lượng tin nhắn). Toàn bộ số tiền đóng góp cho cuộc vận động sẽ sử dụng vào mục tiêu giảm nghèo bền vững.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dự kiến số tiền nhắn tin ủng hộ thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là khoảng 800 triệu đồng./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Hố đen đã “lớn” như thế nào
VOV.VN - Lần đầu tiên các nhà nghiên cứu đã chỉ ra được sự kiện “nuốt chửng ngôi sao” và tin rằng đó là một cách hoàn toàn mới về “nuôi lớn” hố đen.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds