Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2018: Chủ nhà mở hội

VOV.VN - Ở lượt trận cuối, chủ nhà THH Green Quảng Ninh đã có chiến thắng tưng bừng với tỉ số 6-1 trước Sanatech Sanest Khánh Hòa.

Cao Bằng FC 3-4 Sài Gòn FC

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 1
Sài Gòn FC có chiến thắng nhọc nhằn trước Cao Bằng FC.
Với quyết tâm rời giải với một trận thắng, các cầu thủ Cao Bằng FC đã tràn sang phần sân đối phương ngay khi tiếng còi khai cuộc vừa cất lên và mở tỉ số sau pha lập công của số 4 Nguyễn Thịnh Phát. Phải nhận bàn thua từ khá sớm, các cầu thủ Sài Gòn FC tổ chức lại đội hình và liên tiếp tổ chức phản công hiệu quả, buộc thủ môn Cao Bằng FC phải 2 lần vào lưới nhặt bóng. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Sài Gòn FC.

Bước vào hiệp 2, các cầu thủ Sài Gòn FC tiếp tục đà chiến thắng và tỉ số được nâng lên 4-1. Không còn gì để mất, Cao Bằng FC triển khai tấn công tổng lực và nỗ lực của họ đã rút ngắn tỉ số xuống còn 1 bàn cách biệt. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Cao Bằng FC có thể làm được và trận đấu khép lại với chiến thắng chung cuộc 4-3 cho Sài Gòn FC.

THH Green Quảng Ninh 6-1 Sanatech Sanest Khánh Hòa

Ở một diễn biến khác, chủ nhà THH Green Quảng Ninh đối đầu với Sanatech Sanest Khách Hòa. Những phút đầu tiên của hiệp 1, với lợi thế sân nhà, TTH Green Quảng Ninh đã có bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 5 do công của số 16 Nguyễn Công Hải. Nhưng chỉ ít phút sau, Sanatech Khánh Hòa có bàn thắng gỡ hòa.

Tuy nhiên, để có được danh hiệu Á quân mùa giải Vô địch quốc gia, dường như các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa đã vắt kiệt sức lực. Liên tiếp 3 bàn thắng được ghi cho đội chủ nhà do công của số 3 Nguyễn Quang Huy, số 6 Đặng Anh Tài và  số 16 Nguyễn Công Hải. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 4-1 nghiêng về đội chủ nhà THH Green Quảng Ninh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bước sang hiệp 2, Á quân giải futsal Vô địch quốc gia 2018 vẫn liên tục để đối phương dồn ép. THH Green Quảng Ninh đã có một chiến thuật vô cùng hợp lý, phong tỏa mọi đường lên bóng của đối thủ và có thêm 2 bàn thắng do công của Xuân An và Nhật Trung, qua đó ấn định tỷ số chung cuộc 6-1.

Với kết quả này, đội chủ nhà THH Green Quảng Ninh chính thức giành vị trí thứ 5 chung cuộc. Trận đấu tiếp theo là trận đấu tranh hạng 3 giữa Thái Sơn Bắc và Hải Phương Nam Đại học Gia Định.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý từ 2 cặp đấu này: 

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 2
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 3
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 4
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 5
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 6
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 7
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 8
giai futsal hdbank cup quoc gia 2018: chu nha mo hoi hinh 9

Duy Thái - Công Luận/VOV Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2018 THH Green Quảng Ninh Sanatech Sanest Khánh Hòa Cao Bằng FC Sài Gòn FC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds