Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018: Quảng Ninh đã sẵn sàng cho ngày hội

VOV.VN - Giải Futsal Cúp quốc gia HD Bank 2018 được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức tại Quảng Ninh.

Hôm nay (22/11), tất cả 8 đội bóng tham dự giai đoạn 2 của giải đã có mặt tại thành phố Hạ Long.

Dự kiến sẽ có hàng ngàn khán giả đến sân để chứng kiến những cuộc so tài giữa các đội bóng. Mọi công tác chuẩn bị nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hạ Long và khu vực Nhà thi đấu đa năng phường Đại Yên đã được lên phương án và triển khai.

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 quang ninh da san sang cho ngay hoi hinh 1
Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh ở phường Đại Yên

Tại khu vực Nhà thi đấu Đại Yên, ngay từ ngày diễn ra giai đoạn 1 của giải, lực lượng bảo vệ đã được tăng cường quân số lên gấp đôi để bảo đảm an ninh trật tự, tuần tra và trông giữ phương tiện.

Lực lượng Công an phường Đại Yên cũng phối hợp với một số đội nghiệp vụ Công an thành phố Hạ Long, lực lượng quân sự, bảo vệ dân phố nhằm đảm bảo an ninh của phía bên ngoài Nhà thi đấu.

Ông Đinh Xuân Bền – Phó Chủ tịch phường Đại Yên cho biết: Sự tham gia và đóng góp của phường vào thành công của giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2018 là rất quan trọng, đặc biệt địa phương làm công tác nắm tình hình về an ninh trật tự và tình hình giao thông trên địa bàn để có những dự báo dự đoán tham mưu cho lãnh đạo phường cũng như cho Công an thành phố trong việc triển khai, huy động lực lượng, triển khai nhiệm vụ ở những điểm chốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giải sẽ chuẩn bị diễn ra tới đây”.

Hàng ngàn lượt khán giả đã và sẽ đến với Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh để chứng kiến cuộc đối đầu giữa những đội futsal hàng đầu quốc gia. Vì vậy Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Hạ Long đã tăng cường lực lượng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông ở nút giao giữa Quốc lộ 18 vào nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ và một số điểm lân cận để tránh ùn tắc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 quang ninh da san sang cho ngay hoi hinh 2
Nhà thi đấu đa năng ở Đại Yên, Quảng Ninh có sức chứa 5.000 khán giả

Công an thành phố Hạ Long cũng lên phương án chi tiết, phân bố lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự khu vực phía trong nhà thi đấu, nhất là trong thời điểm diễn ra các sự kiện quan trọng của giải như Lễ khai mạc, bế mạc hay Lễ trao giải.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trung tá Nguyễn Tiến Quyết – Đội Trưởng Đội An ninh, Công an thành phố Hạ Long nói: “Khu vực khách mời, chúng tôi bố trí 4 tổ công tác để đảm bảo an ninh an toàn. Khu vực xung quanh nhà thi đấu có bố trí 6 tổ công tác để thường xuyên duy trì trật tự; đặc biệt là khu vực quay phim truyền hình trực tiếp cũng được bố trí 2 tổ công tác. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí 2 kíp trực của Đội Phòng cháy Chữa cháy gồm 12 đồng chí để phòng ngừa cháy nổ. Tất cả các đội nghiệp vụ của công an thành phố và công an phường thuộc thành phố Hạ Long đều phải vào cuộc".

Giai đoạn 2 - Giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2018 hứa hẹn mang đến những trận đấu sôi động, hấp dẫn cho những người yêu thể thao, yêu bộ môn bóng đá trong nhà.

Sự nỗ lực chuẩn bị, lên phương án và triển khai công tác an ninh, trật tự, bảo đảm an toàn giao thông của lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của giải đấu này./.

CTV Mai Linh/VOV Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

futsal hdbank cúp quốc gia 2018 futsal cúp quốc gia 2018 futsal việt nam bóng đá việt nam Quảng Ninh đã sẵn sàng cho ngày hội

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds