Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede: Cổ động viên Việt Nam thật tuyệt!

VOV.VN - Không góp mặt trong ban huấn luyện U22 Việt Nam, giám đốc kỹ thuật Juergen Gede xuất hiện trên khán đài sân Selayang với tư cách cổ động viên.

Ông Gede cùng vợ xuất hiện ở khu vực khán đài của các CĐV Việt Nam khi trận đấu vừa bắt đầu được ít phút. Chuyên gia người Đức lặng lẽ theo dõi trận đấu bầu không khí náo nhiệt. Khuôn mặt ông tỏ rõ sự hài lòng khi chứng kiến các tuyển thủ liên tiếp ghi bàn không lâu sau tiếng còi khai cuộc.

Video: GĐKT Gede làm khán giả của U22 Việt Nam

Các khán giả nhanh chóng nhận ra vị giám đốc kỹ thuật của VFF, nhưng hôm nay ông không phải là tâm điểm của sự chú ý. Giống như đám đông xung quanh, ông Gede và vợ đến sân với tư cách là một cổ động viên của U22 Việt Nam.

"Hôm nay tôi là một cổ động viên. Tôi và vợ tôi đến đây để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam", GĐKT Gede chia sẻ trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. "Tất nhiên là tôi hài lòng. Nhưng trong hiệp 2 chúng ta cần nhiều bàn thắng hơn".

Vì chỉ theo dõi trận đấu như một khán giả thông thường, ông Gede từ chối bình luận về vấn đề chuyên môn của U22 Việt Nam. Vị giám đốc kỹ thuật người Đức và vợ rời sân sớm hơn các khán giả khác vài phút. Chia sẻ trước khi lên xe ra về, ông mỉm cười với câu nói ngắn gọn: "Cổ động viên Việt Nam thật tuyệt!".

PC_Article_Middle
Loading...

Video: U22 Việt Nam 4-0 U22 Đông Timor

Tại SEA Games 29, ông Juergen Gede không phải thành viên ban huấn luyện cũng như cán bộ đoàn của đội tuyển U22 Việt Nam. Ở trận đấu chiều 15/8, ông cũng không vào sân bằng thẻ quan chức mà mua vé giống các cổ động viên khác./.

Ngọc Anh/VTCNews
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x