Góc chuyên gia: Văn Hậu có tính “bất trị” sẽ sớm xuất ngoại tiếp

Góc chuyên gia: Văn Hậu có tính “bất trị” sẽ sớm xuất ngoại tiếp

VOV.VN - Theo chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế, với tài năng và tính cách của mình, Văn Hậu của Hà Nội FC sẽ sớm xuất ngoại lần nữa.

Chiều ngày 10/7, Hà Nội FC thông báo, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau một mùa giải khoác áo SC Heerenveen (Hà Lan). Nguyên nhân Hậu vệ nước vì SC Heerenveen không thể đáp ứng được mức lương của cầu thủ này.

Cho dù Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu, nhưng vì nhiều lý do mà đội bóng Hà Lan và nhà đương kim vô địch V-League không tìm được tiếng nói chung. Văn Hậu sẽ về nước và thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2020.

goc chuyen gia: van hau co tinh "bat tri" se som xuat ngoai tiep hinh 1
Theo chuyên gia bóng đá Trinh Minh Huế thì Văn Hậu sẽ sớm xuất ngoại lần nữa (Ảnh: Getty Images).

Nhân sự kiện Văn Hậu về nước sau chuyến xuất ngoại đầu tiên, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế bày tỏ quan điểm: “Tôi đã nhận định 3 cầu thủ Văn Lâm, Văn Hậu và Văn Thanh sẽ có giá trị chuyển nhượng quốc tế cao.

Trường hợp của Văn Hậu có đặc thù về tính cách đó là “tính bất trị” trong chuyên môn. Tiểu xảo của cậu ấy sẽ là bậc thầy để qua mặt trọng tài V-League. Hậu nhanh thành tài cũng nhờ sự tinh quái bẩm sinh này”.

Chuyên gia Trinh Minh Huế đánh giá: “Thường thì những ai có thứ tình yêu bất trị này họ rất tự tin, khó xuất hiện tâm lý yếu kém nên hiện tại Hậu đang là cầu thủ không thể thay thế ở ĐTQG.

Tuy nhiên, ở nước ngoài thì trình độ họ cao hơn, thứ khôn lỏi diễn ra họ biết hết. Hơn nữa, ở các cầu thủ trẻ, lại trong môi trường bóng đá cạnh tranh vị trí cao nên không được huấn luyện viên có cái nhìn thiện cảm”.

Theo chuyên gia Trịnh Minh Huế thì ông thích mẫu cầu thủ như Văn Hậu, người dám làm, dám chịu trách nhiệm và có khả năng làm thay đổi cục diện của trận đấu. Cựu cầu thủ Thể Công khẳng định, Văn  Hậu sẽ sớm xuất ngoại lần nữa để đến với môi trường bóng đá đỉnh cao, giúp các cầu thủ trẻ bóng đá nước nhà có động cơ phấn đấu trong tương lai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close