Griezmann nịnh Messi trong ngày ra mắt Barca

Griezmann nịnh Messi trong ngày ra mắt Barca

VOV.VN - Antoine Griezmann đã dành những lời có cánh cho Messi khi chính thức gia nhập Barca từ Atletico Madrid với giá 108 triệu bảng.
griezmann ninh messi trong ngay ra mat barca hinh 1
Griezmann đầu quân cho Barca với giá 108 triệu bảng (Ảnh: EPA).

Antoine Griezmann chính thức đầu quân cho Barca với giá 108 triệu bảng từ Atletico Madrid. Tiền đạo người Pháp sẽ chơi cho đội bóng xứ Catalan với bản hợp đồng có thời hạn tới  năm 2024.

Trong ngày gia nhập Barca, Antoine Griezmann cho biết: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc. Tôi mong muốn được gặp gỡ và làm việc cùng các đồng đội mới của mình tại Barca”.

“Đây là thách thức mới và tôi cũng có những mục tiêu mới. Tôi hy vọng có thể làm tốt công việc của mình ở đây giống như đã làm tại Atletico Madrid và đội tuyển quốc gia Pháp.

La Liga, Cúp nhà Vua và Champions League là mục tiêu của đội bóng và cũng là mục tiêu của tôi. Tôi hy vọng sẽ giành được chúng trong màu áo Barca” - Antoine Griezmann chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về Messi, Antoine Griezmann chia sẻ: “Tôi muốn được nhìn thấy những sở thích của anh ấy trong mỗi ngày và khi tập luyện. Được chơi bóng bên cạnh Messi là một niềm vui lớn đối với tôi”.

Cuối cùng Antoine Griezmann chốt lại: “Tôi rất muốn đến đây và gia đình tôi đã ủng hộ tôi. Barca là một câu lạc bộ lớn, tôi hy vọng đội bóng sẽ lớn mạnh hơn và tôi có thể giúp đội bóng phát triển hơn nữa”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close