Hà Nội vô địch Giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2018

VOV.VN - Hà Nội vô địch Giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ 19 sau khi giành chiến thắng trước TPHCM trong trận chung kết.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, sáng nay (6/6), tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn – Cup Tôn Hoa Sen lần thứ 19 năm 2018 do Báo Công an TPHCM và Báo Thể thao Việt Nam đồng tổ chức đã khép lại với trận chung kết đầy kịch tính giữa chủ nhà TPHCM và Hà Nội.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và cân tài cân sức. TPHCM được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên chật cứng nhà thi đấu đã thi đất hưng phấn, duy trì sức ép liên tục lên khung thành đội Hà Nội.

Tuy nhiên, chủ nhà TPHCM lại là đội bị dẫn trước 0-1 trong một thoáng mất tập trung. Cuối hiệp 1, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, TPHCM ghi liền hai bàn thắng do công của Bảo Linh và Công Phúc để dẫn ngược 2-1.

ha noi vo dich giai futsal tre em co hoan canh dac biet kho khan lan thu 19 hinh 1
Hà Nội giành chiến thắng nghẹt thở trong trận chung kết (Ảnh: Hà Khánh).

Sang hiệp 2, Hà Nội bất ngờ có bàn gỡ 2-2 và chơi lùi sâu do không thể đua thể lực với chủ nhà. Dù TPHCM liên tục dồn ép, nhưng Hà Nội vẫn bảo toàn tỷ số 2-2 để đưa hai đội vào loạt sút phạt đền và giành thắng lợi 3-2 để đoạt ngôi vô địch cùng phần thưởng 30 triệu đồng.

Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Nguyễn Viết Dương của Hà Nội chia sẻ: “Em rất vui và vinh dự vì đã đạt được danh hiệu quán quân. Em rất cảm động vì toàn đội đã cùng nhau cố gắng. Đây là giải cuối cùng em tham dự nên em sẽ nhớ mãi trong đời”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ha noi vo dich giai futsal tre em co hoan canh dac biet kho khan lan thu 19 hinh 2
Hà Nội vô địch Giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ 19 sau khi giành chiến thắng trước TPHCM trong trận chung kết (Ảnh: Hà Khánh).

TPHCM về nhì nhận phần thưởng  25 triệu đồng. Về thứ ba là đội Điện Biên sau khi vượt qua Trường Giáo dưỡng 4 (Bộ Công an) 9-3 ở trận tranh giải ba trước đó. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao một số danh hiệu khác như Vua phá lưới là Sùng A Trường (Điện Biên), thủ môn xuất sắc là Đặng Văn Tuyên (TPHCM), huấn luyện viên xuất sắc nhất là Nguyễn Công Kiên, danh hiệu fair – play là Phú Thọ. Đặc biệt, 12 cầu thủ xuất sắc nhất cũng đã được tuyển chọn để tham gia du dấu ở Thái Lan trong thời gian tới.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Như vậy, giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ 19 năm 2018 đã khép lại một cách trọn vẹn. Giải là sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.  Ngoài ra, giải là tất cả mọi người hãy chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo Công an TPHCM, đồng Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải này không đặt ra tiêu chí chính là chất lượng chuyên môn, bởi các em có hoàn cảnh đặc biệt khó có điều kiện chơi bóng đá. Tuy nhiên, tôi theo dõi 19 mùa giải thì thấy chất lượng chuyên môn ngày càng nâng cao”./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds