Hải Phòng nhận 2 án phạt sau trận hòa Thanh Hóa ở vòng 10 V-League

Hải Phòng nhận 2 án phạt sau trận hòa Thanh Hóa ở vòng 10 V-League

VOV.VN - CLB Hải Phòng nhận 2 án phạt từ Ban kỷ luật VFF sau trận hòa Thanh Hóa 2-2 trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V-League 2019.

Hôm nay (22/5), Ban kỷ luật VFF đã ra 2 án phạt với CLB Hải Phòng vì những sự cố trong trận hòa 2-2 với Thanh Hóa trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V-League 2019. Theo đó, trợ lý Ngô Anh Tuấn bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp còn BTC trận đấu của CLB Hải Phòng bị phạt 25 triệu đồng.

Trợ lý Ngô Anh Tuấn bị phạt vì có lời lẽ thiếu văn hóa đối với trọng tài. Trong khi đó, BTC trận đấu của CLB Hải Phòng bị phạt do để xảy ra các tình trạng khán giả ném chai lọ xuống sân thi đấu và xúc phạm trọng tài.

Bên cạnh 2 án phạt, Hải Phòng còn thiệt quân khi hậu vệ cánh trái Hữu Phúc lĩnh 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu trong trận gặp Thanh Hóa. Chiếc thẻ đỏ dành cho Hữu Phúc là nguyên nhân khiến căng thẳng tích tụ từ những phút thi đấu trước đó bùng nổ và dẫn đến sự cố trên sân Lạch Tray.

Ngoài ra, trận đấu giữa Hải Phòng và Thanh Hóa còn để lại ấn tượng không hay với pha va chạm giữa Jermie Lynch và Minh Tùng. Hậu quả là Minh Tùng phải nhập viện sau khi lĩnh trọn đầu gối của ngoại binh Hải Phòng vào mạng sườn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close