HLV Calisto trở lại V League để giải cứu Long An

HLV Calisto trở lại V-League để “giải cứu” Long An

VOV.VN - Theo Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm, HLV Calisto sẽ trở lại Việt Nam với tư cách cố vấn để đá trận play-off với Viettel.

Trên BXH V-League, Long An đang xếp thứ hai từ dưới lên. Đội bóng này chắc chắn không thể cải thiện vị trí trong vòng đấu cuối và sẽ phải đá play-off với Viettel vào ngày 23/9 để tranh 1 vé dự V-League mùa sau.

hlv calisto tro lai v league de giai cuu long an hinh 1
HLV Calisto sẽ trở lại để giúp Long An đá play-off với Viettel. (Ảnh: Getty)

Trước tình thế khó khăn của đội bóng, Long An đã quyết định mời HLV Calisto tái xuất để nắm quyền trong trận đấu quan trọng này. Theo Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm, HLV Calisto là người giàu kinh nghiệm và đã quá quen với bóng đá Việt Nam. Việc ông Calisto cố vấn cho BHL sẽ giúp Long An tăng khả năng trụ hạng.

“HLV Calisto sẽ trở lại Việt Nam cố vấn cho đội bóng chúng tôi trong trận đấu quan trọng này. Hiện tại, chúng tôi đang gặp khó khăn khi trận play-off không cho phép sử dụng ngoại binh (Long An thường xuyên ra sân với hai tiền đạo ngoại). Dù vậy, cả đội vẫn quyết thắng trận này để tiếp tục chơi tại V-League mùa tới”. – Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm cho biết.

Nếu thắng Viettel trong trận play-off, cầu thủ Long An sẽ được Ban lãnh đạo thưởng 1 tỉ đồng. Ở trận play-off gần nhất, đội đá V-League là An Giang đã để thua XSKT Cần Thơ 0-3 và sau đó Cần Thơ giành vé lên chơi V-League 2016./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close