HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

Phút 39, Silva Dos Anios Joel Vinicius (TPHCM) cướp được bóng từ trung vệ của Than Quảng Ninh, sau đó dốc bóng hướng thẳng về cầu môn của đội chủ nhà. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Trung Kiên B đắt cắt còi cho Than Quảng Ninh pha phát bóng lên.

Quyết định của trọng tài này khiến HLV Chung Hae-seong không giấu nổi tức giận. Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các cộng sự trong ban huấn luyện đã phản ứng rất gay gắt vì đó là tính huống mà TPHCM có thể ghi được bàn thắng.

Băng quay chậm cho thấy, HLV Chung Hae-seong có lý do để phản ứng khi mà Silva Dos Anios Joel Vinicius không hề phạm lỗi với trung vệ của đội chủ nhà. Đó là tình huống mà trọng tài không được cắt còi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ở trận đấu này, TPHCM giành chiến thắng 2-1 trước Than Quảng Ninh trong thời gian bù giờ. Hiện tại, đội bóng của HLV Chung Hae-seong dẫn đầu BXH sau 10 vòng đấu với 23 điểm, hơn Hà Nội FC 5 điểm, nhưng đá nhiều hơn nhà đương kim vô địch 1 trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chung Hae-seong cho biết: “Tôi chúc mừng cầu thủ của tôi vì ngày hôm nay họ đã chiến đấu hết sức mình trong suốt cả trận. Bóng đá phải có may mắn, đó là điều đương nhiên. Nhưng nếu đội bóng của bạn không nỗ lực chiến đấu hết sức mình đến khi hết trận thì may mắn sẽ không đến. Tôi nghĩ rằng, TPHCM xứng đáng có chiến thắng”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bản quyền VTVcab

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

UFO bí ấn xuất hiện trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

VOV.VN-Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP