GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Erik Ten Hag: “Ajax mất vé chung kết Champions League vì bất cẩn“

VOV.VN - HLV Erik ten Hag chia sẻ rằng Ajax đã ở rất gần trận chung kết nhưng lại bất cẩn đánh mất lợi thế và thất bại trước Tottenham.
hlv erik ten hag: ajax mat ve chung ket champions league vi bat can hinh 1
HLV Erik ten Hag của Ajax. (Ảnh: Getty)

 “Chúng tôi đã ở rất gần trận chung kết và xứng đáng với điều đó. Rồi lại bất cẩn đánh mất lợi thế, dù tôi đã dặn các học trò là mọi chuyện chưa xong đâu. Có thể thấy rõ rằng Tottenham vẫn rất quyết tâm. Ajax phải tiếp tục chiến đấu nhưng mọi thứ đột nhiên thật khó khăn.” – HLV Erik ten Hag chia sẻ sau thất bại cay đắng ngay trên sân nhà.

Ajax đã chơi ấn tượng hơn Tottenham ở trận lượt đi và lấn lướt hơn trong hiệp 1 trận lượt về. Tuy nhiên, việc đột ngột chùng xuống và để cho Tottenham vùng lên đã khiến Ajax thua ngược 2-3 và đánh mất tấm vé vào chung kết Champions League.

“Tottenham đã chơi tất tay còn chúng tôi lại không thể phản công một cách hiệu quả. Ajax có 1 tình huống dứt điểm trúng cột dọc. Nếu đó là bàn thắng thì chúng tôi đã kết liễu đối thủ.” – HLV Erik ten Hag đánh giá.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vị thuyền trưởng Ajax nói thêm: “Đây là mặt trái của bóng đá, là sự cay đắng mà chúng tôi phải nếm trải ở trận này. Toàn đội sẽ phải bước tiếp. Chung tôi biết rằng mình đã ở rất gần trận chung kết và sẽ mất thời gian để nguôi ngoai”.

HLV Erik ten Hag cũng thừa nhận rằng Ajax đã cố gắng bảo toàn tỷ số 2-2 nhưng không thể làm được điều này. Tottenham đã chơi hay và tìm thấy bàn thắng quyết định ở quãng thời gian bù giờ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chính thức: HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Quảng Nam

VOV.VN - Sau 5 năm gắn bó với sân Tam Kỳ, HLV Hoàng Văn Phúc chính thức nói lời chia tay Quảng Nam, bởi lý do đơn giản như ông nói là “cánh chim đã mỏi”.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP