HLV Gareth Southgate nói gì trước trận Anh gặp Tunisia?

VOV.VN -Trong buổi họp báo trước trận Anh gặp Tunisia, HLV trưởng của Tam Sư- ông Gareth Southgate tự tin ở World Cup 2018 khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng.

ĐT Anh chưa từng vô địch World Cup kể từ năm 1966, do vậy tới với World Cup 2018, HLV Gareth Southgate nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của CĐV, cũng như sự quan tâm của giới truyền thông Anh.

hlv gareth southgate noi gi truoc tran anh gap tunisia hinh 1
HLV Gareth Southgate tự tin đối mặt với áp lực tại World Cup 2018. (Ảnh: Getty)
Mặc dù phải đối mặt với nhiều áp lực, nhưng HLV Gareth Southgate vẫn tự tin, mình có thể làm tốt nhiệm vụ trên băng ghế huấn luyện. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Anh gặp Tunisia, ông nói: “Với kinh nghiệm 35 năm gắn liền với bóng đá đã giúp tôi có kinh nghiệm để đối mặt với áp lực”.

“Tôi đã cân bằng được cuộc sống và bóng đá, do vậy tôi nghĩ tôi sẽ không gặp khó khăn trước áp lực từ CĐV và truyền thông Anh, cũng như quá khứ của Tam Sư. Hiện tại, tôi đang sở hữu dàn cầu thủ trẻ và chất lượng”, chiến lược gia người Anh chia sẻ thêm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bên cạnh đó, HLV Gareth Southgate cũng cho rằng, ĐT Anh đang tiến bộ từng ngày. Ông nói: “Tôi nghĩ lịch sử để giúp chúng ta hiểu ra rằng, ĐT Anh đang ngày càng tiến bộ và phát triển hơn. Chứ đừng lấy lịch sử làm gánh nặng cho đoàn đội, bởi học trò của tôi là những cầu thủ trẻ”.

Vào lúc 1h ngày mai (19/6), ĐT Anh sẽ có trận đấu đầu tiên tại World Cup 2018 với ĐT Tunisia./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trường Giang/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cách bổ hoa quả đơn giản đẹp mắt
VOV.VN - Chỉ với vài mẹo nhỏ, chúng ta đã có một món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds