HLV HAGL nói gì về màn ra mắt của Anh Đức?

HLV HAGL nói gì về màn ra mắt của Anh Đức?

VOV.VN - HLV Lee Tae Hoon đã có những nhận xét hết sức thẳng thắn về màn trình diễn trong ngày ra mắt HAGL của tiền đạo Anh Đức.

Trong trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL, tiền đạo Anh Đức đã được tung vào sân ở hiệp 2 và có màn ra mắt đội bóng phố Núi. Dù không thể ghi bàn để giúp HAGL có được chiến thắng nhưng những gì cựu tiền đạo ĐT Việt Nam thể hiện vẫn nhận được sự khen ngợi từ HLV Lee Tae Hoon. 

hlv hagl noi gi ve man ra mat cua anh duc? hinh 1
HLV Lee Tae Hoon khen ngợi Anh Đức trong trận ra mắt HAGL. (Ảnh: Dương Thuật)

Nói về Anh Đức, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: ”Tôi nghĩ hôm nay việc HAGL tung Anh Đức vào sân đã làm nhiều người bất ngờ. Thể lực của cậu ấy lúc này đã ổn và tôi nghĩ anh ấy đã thi đấu rất năng nổ sau khi vào sân. Tôi hài lòng với những gì Anh Đức đã thể hiện”. 

Nhận xét về phong độ trên sân khách của HAGL từ đầu mùa khi họ chưa thắng được trận nào, HLV Lee Tae Hoon nói thêm: ”Tôi nghĩ HAGL đá được sân khách như vậy là không tồi chút nào. Ngoài 2 trận đấu với Hà Nội FC và Đà Nẵng thì HAGL đã có những trận đấu tốt khi thi đấu trên sân khách. Riêng trận đấu hôm nay, tôi hơi tiếc vì đội bóng không thể có trọn vẹn 3 điểm”. 

Với 1 điểm trên sân Thanh Hóa, HAGL đã có 17 điểm sau 11 vòng đấu. Ở vòng 12, HAGL sẽ đến làm khách trên sân Vinh của SLNA./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close