HLV Joachim Low: “Đội tuyển Đức sẽ không gục ngã”

VOV.VN - Thừa nhận những thiếu sót của toàn đội, nhưng HLV trưởng ĐT Đức vẫn tin các học trò của mình sẽ không bị "đánh gục" bởi một trận thua.

Hirving Lozano đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 35, giúp ĐT Mexico đánh bại nhà đương kim vô địch Đức ngay trận mở màn bảng F, World Cup 2018. Đây cũng là bàn thua đầu tiên của ĐT Đức trong một trận mở màn World Cup, kể từ năm 1982.

hlv joachim low doi tuyen duc se khong guc nga hinh 1
ĐT Đức ra quân thất bại tại World Cup 2018 (Ảnh: Getty).
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, ông Joachim Low nói: “Hôm nay các học trò của tôi đã chơi không tốt, dù muốn hay không thì nó cũng đã xảy ra, các cổ động viên phải học cách chấp nhận nó.

Tuy nhiên, tôi tin các cầu thủ của mình sẽ không bị "đánh gục” vì một trận thua và sẽ sớm trở lại. Vẫn còn hai trận đấu ở phía trước và ĐT Đức còn nguyên cơ hội để sửa chữa, không có gì phải hoảng sợ cả”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đội tuyển Đức sẽ đối đầu với Thụy Điển tại Sochi vào ngày 24/6, trong khi Mexico sẽ đối mặt với Hàn Quốc tại Rostov-on-Don.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Để thua Mexico trong trận mở màn, vì thế ĐT Đức cần một chiến thắng để sốc lại tinh thần toàn đội và đảm bảo một tấm vé đi tiếp. Nếu không thể thắng hoặc chí ít có điểm trong trận đấu với Thụy Điển, khả năng nhà đương kim vô địch phải sớm dừng cuộc chơi là rất lớn./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds