HLV Miura không cần sự ưu ái của nước chủ nhà <VOV.VN

HLV Miura cho ĐT Việt Nam tập kín trên sân Shah Alam

VOV.VN - Chiến lược gia của ĐT Việt Nam đã quyết định chọn giờ tập vào buổi sáng trên sân Shah Alam trong ngày 5/12.

Liên đoàn bóng đá Malaysia cho Việt Nam tự chọn 1 buổi tập trên sân Shah Alam (sáng hoặc chiều) và ĐT Malaysia sẽ tập vào buổi còn lại. Thông thường, các HLV sẽ lựa chọn buổi tập sát với giờ thi đấu (buổi chiều) giúp các cầu thủ làm quen hơn với điều kiện khí hậu và ánh sáng trên sân.

hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 1 HLV Miura chỉ đạo các học trò trên đất Malaysia. (Ảnh: Nhung Trần)

Nhưng HLV Miura đã khước từ sự ưu ái của nước chủ nhà và quyết định chọn tập sáng 5/12 trên sân Shah Alam. Đây cũng là buổi tập duy nhất của ĐT Việt Nam trên sân này. Từ ngày 6/12, LĐBĐ Malaysia sẽ đóng cửa sân để bảo dưỡng mặt cỏ, chuẩn bị cho trận bán kết.

Theo quan sát của CTV VOV, các cầu thủ Việt Nam đang đạt tinh thần tốt, thể lực sung mãn. Nguyên Mạnh gần như đã bình phục hoàn toàn chấn thương và nhiều khả năng sẽ bắt chính trong trận bán kết lượt đi. Trong đội hình của ĐT Việt Nam, chỉ thiếu vắng 2 trường hợp là Xuân Thành (chấn thương gân khoeo) và Minh Tuấn (nghỉ do thẻ phạt).

Tuy nhiên, HLV Miura đã khẳng định không cần quá lo lắng với hai trường hợp này, bởi ông đã có trong tay những sự thay thế cần thiết. HLV Miura cho biết điều quan trọng là các cầu thủ cần duy trì được thể lực cũng như đà hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp vừa qua tại AFF Cup./.

Xem chùm ảnh buổi tập làm quen sân Shah Alam của ĐT Việt Nam:

hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 2 Shah Alam là một trong những sân lớn nhất Đông Nam Á. 

hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 3 Công Vinh và Tấn Tài tranh bóng.
hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 4 Nhìn chung, tinh thần của các cầu thủ đang rất phấn chấn.
hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 5 Đối đầu với Malaysia ở bán kết, ĐT Việt Nam chỉ vắng hai trường hợp của Xuân Thành và Minh Tuấn.
hlv miura khong can su uu ai cua nuoc chu nha <vov.vn hinh 6 Tuy nhiên, HLV Miura khẳng định đã chuẩn bị những phương án thay thế.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close