HLV Miura quyết đưa CLB TPHCM vào top 3 ở V-League 2018

VOV.VN - Chiến lược gia người Nhật Bản - Toshiya Miura quyết đưa CLB TPHCM vào top có huy chương tại V-League 2018.

Tối 13/3, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá TPHCM làm lễ xuất quân dự V-League 2018. Với những sự đầu tư mạnh mẽ ở giai đoạn vừa qua, CLB TPHCM quyết tâm thi đấu đạt thứ hạng cao trong mùa giải này mà chỉ tiêu cụ thể là lọt vào top 3.

Tại buổi lễ, lãnh đạo CLB TPHCM giao nhiệm vụ cho toàn đội tại V-League 2018 phải thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, là niềm tự hào của người dân thành phố mang tên Bác.

Trước mùa bóng mới, CLB TPHCM đã đầu tư mạnh mẽ với việc mời HLV Toshiya Miura cùng đội ngũ ban huấn luyện dày dạn kinh nghiệm như chuyên gia Forkel, Võ Văn Hạnh. Đội cũng đã chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng như Phi Sơn, Hải Anh, Sầm Ngọc Đức, Ngọc Thịnh và chân sút nổi tiếng ở V-League là Gonzalo.

hlv miura quyet dua clb tphcm vao top 3 o v league 2018 hinh 1
CLB TPHCM có tham vọng lớn ở V-League 2018 (Ảnh: Hà Khánh).

Huấn luyện viên Toshiya Miura tự tin đội sẽ thi đấu tốt tại V-League 2018 và thậm chí là mơ đến sân chơi khu vực và châu lục. Ông cho biết: “Với sự ủng hộ của các nhà tài trợ, khán giả chúng tôi như tiếp thêm sức mạnh. Mùa giải năm nay, chúng tôi muốn lọt vào top 3, muốn tạo nên sự bất ngờ và trong tương lai, chúng tôi muốn xuất hiện ở AFC”

Quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh cũng khẳng định tham vọng biến CLB TPHCM thành một thế lực mới của bóng đá Việt Nam không chỉ trước mắt mà còn lâu dài khi cho biết sẽ xúc tiến với các CLB hàng đầu thế giới về việc thành lập một Học viện chất lượng cao.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài thi đấu tốt trên sân, giành thành tích cao, một nhiệm vụ quan trọng của đội bóng là lôi kéo được khán giả TPHCM đến sân ủng hộ với quyết tâm “đội bóng có thể thua trên sân nhưng phải thắng trên khán đài.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lê Công Vinh khẳng định: “CLB TPHCM sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, lối đá đẹp cống hiến hết mình, luôn thi đấu vì bóng đá sạch. Và xin hứa sẽ đạt thứ hạng cao ở V-League sắp tới và không bao giờ làm người hâm mộ TPHCM thất vọng vì đội bóng. Dù chúng ta có thua dưới sân nhưng phải luôn thắng trên khán đài”.

Tại buổi lễ xuất quân, CLB TPHCM cũng đã công bố nhà tài trợ đồng hành cùng là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát với giá trị tài trợ 10 tỷ đồng, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - SCB và nhà tài trợ dinh dưỡng Nutifood./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Xuân Trường dính đầy bánh kem sau khi bị đồng đội “đánh úp”
VOV.VN - Không phải chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật nhưng Lương Xuân Trường vẫn bị các đồng đội ở Buriram trét đầy bánh kem lên mặt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds