HLV Olympic Nepal lạc quan sau trận thua Olympic Việt Nam

VOV.VN - Mặc dù Olympic Nepal thất bại 0-2 trước Olympic Việt Nam, nhưng HLV Gyotoku Koji vẫn lạc quan vào việc giành vé đi tiếp.

hop bao ket qua tuong thuat olympic viet nam 2-0 olympic nepal hinh 1
HLV Gyotoku Koji của Olympic Nepal thừa nhận Việt Nam thắng xứng đáng (Ảnh: Ngọc Duy).

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận thua Olympic Việt Nam, HLV Gyotoku Koji của Olympic Nepal cho biết: “Trận đấu này chúng tôi có kết quả không mong muốn, khi thua với tỉ số 0-2. Trong bóng đá sai lầm là không thể tránh khỏi và Olympic Việt Nam đã tận dụng rất tốt sai lầm của chúng tôi”.

“Hôm nay chúng tôi đã nỗ lực, chơi bóng chặt chẽ, nhưng như thế là chưa đủ. Ở trận đấu tới chúng tôi sẽ phải chiến đấu hết mình. Tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ dần theo từng trận. Hy vọng đi tiếp vẫn ở phía trước, chúng tôi sẽ không bỏ cuộc” – HLV Gyotoku Koji khẳng định.

Trước câu hỏi về sự so sánh giữa Olympic Nhật Bản với Olympic Việt Nam, HLV cho hay: “Tôi là người Nhật Bản nên tôi không muốn so sánh giữa Olympic Nhật Bản với Olympic Việt Nam”.

PC_Article_Middle

Sau 2 lượt trận, Olympic Nepal có 0 điểm, tạm đứng thứ 3 bảng D. Trong khi đó, với trận thắng thứ 2 liên tiếp, Olympic Việt Nam đã cùng với Olympic Nhật Bản giành vé vào vòng knock-out./.

Ngọc Duy/VOV.VN Từ: Tây Java - Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x