HLV Park Hang Seo đón “máy quét” lên ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Park Hang Seo có thêm quân để tập chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia khi đón Hoàng Thịnh.

Ngô Hoàng Thịnh khỏi đau mắt và lên tuyển hội quân (Ảnh: Trọng Phú).

Hoàng Thịnh từng là trụ cột của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Miura cũng như HLV Hữu Thắng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, cầu thủ này không được lên tuyển trong 2 năm qua.

Ở đợt hội quân lần này, Hoàng Thịnh đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, tiền vệ của TPHCM phải lên hội quân muộn vì đau mắt.

Theo đó, chiều nay (25/4), cựu cầu thủ của SLNA sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam. Hoàng Thịnh là “máy quét” ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam trước kia và TPHCM, nhưng hiện giờ tiền vệ này phải nỗ lực rất nhiều để có thể giữ lại trong danh sách chính thức vì trong tay ông Park có nhiều tiền vệ giỏi.

Trong 2 buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đều vắng mặt  lúc cầu thủ khởi động và tập nhẹ vì nhà cầm quân người Hàn bận huấn luyện U22 Việt Nam, đội cũng tập ở sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, ĐT Việt Nam cũng như U22 Việt Nam chưa có lực lượng mạnh nhất. Ngoài các cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC bận đá AFC Cup 2019 thì có một vài trường hợp dính chấn thương phải tập riêng như Tô Văn Vũ, Anh Đức, Quế Ngọc Hải, Trọng Đại, Trọng Hùng, Phan Thanh Hậu, Đức Chinh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Clip: Đình Trọng và Phan Văn Đức hăng say tập luyện cùng ĐT Việt Nam

VOV.VN - Đình Trọng và Phan Văn Đức hăng say tập với bóng dưới sự giám sát của bác sĩ Choi trong buổi rèn quân chiều ngày 23/9 của ĐT Việt Nam.

Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam phô diễn tốc độ và kỹ thuật trên sân tập

VOV.VN - Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam phô diễn tốc độ và kỹ thuật trong buổi tập chiều 24/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

ĐT Malaysia công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam

VOV.VN - ĐT Malaysia công bố danh sách 25 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

VIDEO: Phan Văn Đức và Đình Trọng thi rê bóng ở ĐT Việt Nam

VOV.VN - Clip Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng thi rê bóng trong buổi tập của ĐT Việt Nam ở sân VFF chiều 24/9.

Tin cùng chuyên mục