HLV Park Hang Seo dự khán giải U21 Quốc tế để tìm quân cho SEA Games

VOV.VN - HLV Park Hang Seo sẽ dự khán các trận đấu tại giải U21 Quốc tế 2019 để tuyển chọn thêm cầu thủ cho U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. 

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán giải U21 Quốc tế tại Đà Nẵng. 

HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tìm kiếm những nhân tố mới cho U22 Việt Nam trong đội hình U21 Tuyển chọn Việt Nam hiện tham dự giải U21 Quốc tế 2019 diễn ra trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng). 

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ theo dõi lượt trận cuối của giải U21 Quốc tế 2019 giữa U21 Tuyển chọn Việt Nam và Sinh viên Nhật Bản diễn ra ngày 3/11. Đây cũng là thời điểm dự kiến ĐT Việt Nam nghỉ tập nên ông Park có thêm thời gian để dành cho U22 Việt Nam. 

Trong đội hình của U21 Tuyển chọn Việt Nam lúc này có nhiều cầu thủ đã từng được gọi lên U22 Việt Nam thời ông Park như Trần Danh Trung, Trần Văn Bửu, Lê Xuân Tú. 

Ngoài ra, một số gương mặt khác cũng thể hiện được tiềm năng như Trần Văn Đạt, Phùng Việt Trường, Đặng Văn Tới. 

Cũng chính ở giải U21 Quốc tế cách đây 2 năm tại Cần Thơ, tiền vệ Phan Văn Đức đã được thầy Park lựa chọn vào phút cuối để tham dự giải M-150 Cup 2017 và sau đó là U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc, giải đấu mà U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích với ngôi á quân./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

HLV Park Hang Seo không được tiết lộ về tương lai?

VOV.VN - Tương lai của HLV Park Hang Seo được người hâm mộ rất quan tâm, nhưng quá trình gia hạn hợp đồng của thầy Park vẫn đang được giữ kín.

GÓC NHÌN: HLV Park Hang Seo đừng nôn nóng với Đình Trọng

VOV.VN - HLV Park muốn có sự phục vụ của Đình Trọng ở SEA Games 30, nhưng ông không được nóng vội vì rất có thể mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu.

HLV Park Hang Seo chạm 1 tay vào giải HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á

VOV.VN - HLV Park Hang Seo xem như chạm 1 tay vào giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á khi đối thủ Tan Cheng Hoe trong danh sách đề cử tỏ ra lép vế. 

HLV Park Hang Seo đánh giá Việt Nam gặp bất lợi ở SEA Games 30

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đánh giá Việt Nam gặp bất lợi ở SEA Games 30 khi rơi vào bảng B với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào.

Tin cùng chuyên mục