HLV Park Hang Seo: “Hàn Quốc có hàng tấn công siêu mạnh“

VOV.VN - Trả lời phỏng vấn trên VNExpress, HLV Park Hang Seo tin rằng trận gặp Hàn Quốc là khó khăn nhất với Olympic Việt Nam.

Sau khi trở về từ ASIAD 2018, thầy trò Park Hang Seo đã tham gia trả lời phỏng vấn một số tờ báo lớn. Trong một buổi trả lời phỏng vấn sáng 3/9, HLV Park Hang Seo khẳng định trận đấu khiến ông cảm thấy khó khăn nhất là trận gặp Hàn Quốc. 

hlv park hang seo han quoc co hang tan cong sieu manh hinh 1
HLV Park Hang Seo tin rằng trận đấu khó khăn nhất là trận gặp Hàn Quốc. 

Trả lời trực tuyến với VNExpress, HLV Park Hang Seo cho biết: "Từ trước đến nay, mỗi trận đấu đều khó khăn và chúng tôi đều gặp nhiều khó khăn. Nhưng trận đấu khó nhất, theo tôi là trận gặp Hàn Quốc. Chúng tôi đã nỗ lực, chuẩn bị mọi thứ. Nhưng nhiều khi chúng ta phải chấp nhận kết quả.

Hàn Quốc có một hàng tấn công siêu mạnh. Nhiệm vụ của chúng ta là kiềm chế sức mạnh của họ, đó mới là điều quan trọng. Đến lúc này, tôi nghĩ là tôi và các trợ lý đã nỗ lực hết sức. Và sau này, khi vẫn giữ vị trí này, tôi có thể nói với mọi người là tôi luôn nỗ lực hết sức.

Tôi biết có khá nhiều luồng ý kiến về trận đấu với Hàn Quốc, nhưng tôi xin khẳng định chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để chiến thắng".

PC_Article_Middle

Thầy Park cũng khẳng định sau khi biết Việt Nam gặp Hàn Quốc ở bán kết, ông đã từ chối không trả lời báo chí Hàn Quốc nữa. Cả đội ngũ huấn luyện và các cầu thủ đã nỗ lực hết sức, nhưng không thể vượt qua Hàn Quốc vì sự chênh lệch lớn về thực lực.

Sau chiến dịch ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo dự kiến trở về quê nhà Hàn Quốc một thời gian, trước khi quay lại Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra tháng 11/2018./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x