HLV Park Hang Seo nói đùa khiến Văn Toàn lo ngay ngáy

HLV Park Hang Seo nói đùa khiến Văn Toàn lo ngay ngáy

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc nói rằng, ông không hài lòng vì Văn Toàn không ghi bàn ở trận đấu với Malaysia.
hlv park hang seo noi dua khien van toan lo ngay ngay hinh 1
Văn Toàn không ghi bàn ở trận đấu với Malaysia.

Mở đầu buổi họp báo sau trận đấu với Malaysia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi xin cảm ơn sự nỗ lực hết sức của các cầu thủ ở trận đấu hôm nay trước Malaysia trên sân nhà. Tôi tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam.

Rõ ràng Malaysia mạnh hơn so với AFF Cup 2018 vì có cầu thủ nhập tịch và tuyến tiền vệ linh động hơn. So với trận gặp Indonesia họ có 3 sự thay đổi và nghiên cứu tốt Việt Nam. Tất nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu rất tốt họ. Các cầu thủ đã nghiên cứu đối thủ, các cầu thủ tuân thủ chiến thuật dù chỉ giành chiến thắng 1-0”.

Khi phóng viên hỏi về màn trình diễn của Công Phượng và Văn Hậu, HLV Park Hang Seo cho hay: “Trường hợp của Văn Hậu và Công Phượng thi đấu ở nước ngoài có trình độ cao. Họ được tuyển chọn sang đó là đã chứng minh được năng lực rồi nên không phải nhận xét thêm.

Các cầu thủ không phải trận nào cũng hay, điều quan trọng là các cầu thủ chơi đoàn kết và hỗ trợ nhau với lối chơi chung của toàn đội. Đối với tôi, Công Phượng và Văn Hậu chơi tốt ở trận đấu này”.

Khi được hỏi về điều không hài lòng ở trận thắng Malaysia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không hài lòng khi Văn Toàn không ghi bàn (cười). Tôi nói đùa thôi. Có một chút khó khăn lúc đầu trận khi đội tuyển không thể cầm bóng. Ngoài ra tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close