HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc nghỉ phép 3 tuần

VOV.VN - Kết thúc chiến dịch ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo sẽ có 3 tuần nghỉ phép về Hàn Quốc thăm gia đình, trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 27/9.

PC_Article_AfterShare_1

Trở về từ Indonesia sau ASIAD, HLV Park Hang Seo nán lại Việt Nam vài ngày để tham gia giao lưu trực tuyến với một số tờ báo. Vào lúc 23h đêm ngày 6/9, chuyến bay trở thầy Park dự kiến sẽ cất cánh từ Hà Nội sang Hàn Quốc, bắt đầu 3 tuần nghỉ phép của vị HLV này.

hlv park hang seo ve han quoc nghi phep  hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ về Hàn Quốc nghỉ phép trong 3 tuần. (Ảnh: Ngọc Duy)

Sau thời gian nghỉ phép, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 27/9 để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra trong tháng 11. Danh sách chính thức các tuyển thủ góp mặt trong AFF Cup dự kiến được công bố vào ngày 6/10. Sau đó 5 ngày, các cầu thủ có tên trong danh sách sẽ tập trung tại Hà Nội để bước vào quá trình tập luyện. 

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng vợ là bà Choi Song-a được VFF cấp một căn biệt thự cho chuyên gia tại Hà Nội. Bà Choi Song-a quyết định cùng chồng sang Việt Nam sinh sống và trở thành hậu phương vững chắc cho thầy Park. Nhưng phần lớn gia đình nội ngoại của HLV Park hiện vẫn đang ở Hàn Quốc. Do đó, sau mỗi chiến dịch lớn, thầy Park thường có một đợt nghỉ phép dài ngày để về Hàn Quốc thăm gia đình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Từ khi có HLV Park Hang Seo dẫn dắt, mối quan hệ giữa hai nền bóng đá Việt Nam - Hàn Quốc đang trở nên rất tốt đẹp. Từ ngày 23/10 đến 28/10, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc). Đây là trung tâm huấn luyện thể thao quy mô lớn nhất nhì tại xứ kim chi. Ngoài ra, thầy trò Park Hang Seo cũng sẽ có 2-3 trận giao hữu với các CLB Hàn Quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds