HLV Sarri được Juventus chăm sóc đặc biệt giữa tâm dịch Covid-19

HLV Sarri được Juventus chăm sóc đặc biệt giữa tâm dịch Covid-19

VOV.VN - Giữa tâm dịch Covid-19, CLB Juventus đã tiến hành những biện pháp chăm sóc y tế đặc biệt cho HLV trưởng Maurizio Sarri.

Italy là tâm dịch Covid-19 của châu Âu và CLB Juventus cũng đang phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp khi có 2 cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2. Trong tình cảnh đó, toàn bộ thành viên đội ĐKVĐ Serie A đang tiến hành tự cách ly theo những hình thức khác nhau. 

hlv sarri duoc juventus cham soc dac biet giua tam dich covid-19  hinh 1
HLV Sarri được Juventus chăm sóc đặc biệt trong tâm dịch Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Trong số các thành viên của Juventus, HLV trưởng Maurizio Sarri là người nhận được sự chăm sóc y tế đặc biệt nhất. Lý do là bởi nhà cầm quân 61 này nghiện thuốc lá nặng và đang bị viêm phổi trong khi virus SARS-CoV-2 rất dễ xâm nhập những người đã có bệnh lý nền. Dù đang tiến hành cách ly tại nhà riêng ở Turin, HLV Sarri vẫn nhận được sự chăm sóc và theo dõi của các nhân viên y tế của Juventus. 

Hồi tháng 9 năm ngoái, HLV Sarri đã không thể trực tiếp huấn luyện Juventus do bệnh viêm phổi của ông có chuyển biến xấu. Nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ, HLV Sarri đã dần khỏe lại và sau đó đã trở lại với công việc. Theo tiết lộ từ báo chí Italy thời điểm đó, ông Sarri có thời điểm hút đến 60 điếu thuốc một ngày./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close