HLV Thái Lan khen ĐT Việt Nam hết lời sau trận hòa ở Mỹ Đình

HLV Thái Lan khen ĐT Việt Nam hết lời sau trận hòa ở Mỹ Đình

VOV.VN - HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan không tiếc lời khen ngợi ĐT Việt Nam trong cuộc họp báo sau trận hòa 0-0 trên sân Mỹ Đình.
hlv thai lan khen dt viet nam het loi sau tran hoa o my dinh hinh 1
HLV Akira Nishino trong cuộc họp báo sau trận ĐT Việt Nam 0-0 ĐT Thái Lan. (Ảnh: Dương Thuật)

"Trước trận này, chúng tôi đã biết đây là trận đấu rất khó khăn. ĐT Việt Nam là đối thủ đáng ngưỡng mộ. Họ có cách nhập cuộc tốt, phòng ngự chắc và có những đường phản công lợi hại." - HLV Akira Nishino chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận hòa 0-0 trên sân Mỹ Đình. 

Vị thuyền trưởng ĐT Thái Lan còn đánh giá thầy trò HLV Park Hang Seo đang có cơ hội lớn tại bảng G Vòng loại World Cup 2022. Bởi theo nhà cầm quân người Nhật Bản, ĐT Việt Nam có nhiều điểm mạnh và biết cách thể hiện mình trước các đối thủ trong bảng đấu. 

Ngược lại, HLV Akira Nishino tỏ ra khiêm tốn khi nói về ĐT Thái Lan cũng như mục tiêu trước mắt. Theo HLV Akira Nishino, ĐT Thái Lan vẫn cần cải thiện lối chơi dù đã thi đấu không tồi trên sân Mỹ Đình.

"ĐT Thái Lan còn 3 trận trước mắt. Mục tiêu của tôi trong 3 trận kế tiếp là giành tối đa số điểm có thể. Từ giờ đến trận đấu kế tiếp, chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện những điểm yếu và cải thiện lối chơi." - HLV Akira Nishino cho hay. 

"Tôi đã dẫn dắt ĐT Thái Lan 6 trận và thấy các cầu thủ vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Công việc của tôi là cùng với BHL phát triển các cầu thủ và cố gắng cho những trận đấu tiếp theo." - Nhà cầm quân này nói thêm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close