HLV U19 Việt Nam ấn tượng về sự tiến bộ thần tốc của Văn Long

HLV U.19 Việt Nam ấn tượng với pha ghi bàn của Văn Long

Nói về chiến thắng của U.19 Việt Nam, HLV Guillaume Graechen cho biết ông cực kỳ ấn tượng với màn trình diễn của Văn Long.

“Long là cầu thủ có sự tiến bộ cực kỳ lớn ở giải đấu lần này. Trước đấy tôi không biết cậu ấy bao giờ đá ở vị trí tiền vệ phải chưa, vì tôi biết đến Long như một tiền đạo”, HLV Guillaume chia sẻ.

“Sau đấy Văn Long đã cho thấy tiến bộ cực kỳ lớn ở thể lực. Nếu trong tương lai cậu ấy có được thể hình "dầy cơm" và hiệu quả hơn trước khung thành đối phương sẽ rất tuyệt vời.

hlv u19 viet nam an tuong ve su tien bo than toc cua van long hinh 1 Văn Long ăn mừng bàn thắng vào lưới U19 Myanmar. (Ảnh: Bạch Dương)

Văn Long là cầu thủ tiến bộ rất nhanh, rất thông minh. Khi chỉnh sửa một điều gì đó, cậu ấy tiếp thu rất nhanh và hoàn thiện nó. Điều này đã tránh đi việc lặp lại, giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian”, nhà cầm quân người Pháp nói tiếp.

Không chỉ nói về Văn Long, HLV Guillaume còn rất ấn tượng về các cầu thủ bổ sung đã chơi rất tốt trong trận đấu với Myanmar như Tiến Dũng và Quang Hải.

Ông Guillaume cho biết: “Khi quan sát Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Long... thi đấu, các bạn sẽ có cảm giác như họ đã tập luyện với nhau từ rất lâu, hơn 7 năm so với các cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG.

Tôi xin khẳng định, các cầu thủ được gọi bổ sung rất cần thiết cho tôi và U.19 Việt Nam. Tôi chọn họ, vì họ có cùng phong cách, nếu không tôi đã không mang họ đến đây”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close