Hoàng Vũ Samson không được gọi lên tuyển Việt Nam

VOV.VN - Trong danh sách các cầu thủ của CLB Hà Nội T&T được triệu tập lên ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup không có tên Hoàng Vũ Samson.

Để chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới với Iraq và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018, HLV Miura và VFF dự kiến sẽ công bố danh sách cụ thể 28 cầu thủ được triệu tập vào ngày 27/9, ngay sau trận chung kết Cúp QG giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T.

Tuy nhiên, trong chiều qua, một số đội bóng như B.Bình Dương, Hà Nội T&T, SLNA và Đồng Tháp đã tiết lộ những cầu thủ của họ được gọi lên tuyển.

Trong đó, đáng chú ý là việc trong số 6 cầu thủ của Hà Nội T&T được triệu tập lần này không có Hoàng Vũ Samson, cầu thủ nhập tịch đáng chú ý nhất và được đồn đoán là sẽ có tên lên tuyển đã không được gọi.

hoang vu samson khong duoc goi len tuyen viet nam  hinh 1
Samson (áo trắng) vẫn chưa có duyên với ĐT Việt Nam (Ảnh: QT)

Đây là điều tương đối bất ngờ và đáng tiếc khi HLV Miura cũng đã để ngỏ khả năng triệu tập những cầu thủ nhập tịch xuất sắc lên tuyển để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.

Trở lại với danh sách các cầu thủ từ bốn CLB B.Bình Dương, Hà Nội T&T, SLNA và Đồng Tháp được triệu tập, đã có tổng số 15 cầu thủ được tiết lộ danh tính, trong đó Hà Nội T&T đóng góp 6 cầu thủ, B.Bình Dương và SLNA mỗi đội có 4 gương mặt và cầu thủ còn lại thuộc biên chế Đồng Tháp.

Danh sách đầy đủ 28 cầu thủ lên tuyển Việt Nam sẽ được chính thức công bố vào ngày 27 tháng 9 tới./.

Danh sách cụ thể 15 cầu thủ chắc chắn được HLV Miura triệu tập:

Trần Phi Sơn, Trần Đình Hoàng, Trần Nguyên Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Đỗ Duy Mạnh, Phạm Thành Lương, Dương Thanh Hào, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Biển, Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Trong Hoàng, Lê Công Vinh, Mai Tiến Thành (B.Bình Dương).

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x