Học viện bóng đá HAGL: Nỗi buồn và niềm vui sau trận thua của Olympic Việt Nam

VOV.VN -Tại Học viện Bóng đá HAGL ở thành phố Pleiku, trận thua của U23 Việt Nam trước U23 UAE để lại cảm xúc cả buồn lẫn vui cho lứa cầu thủ đàn em.

PC_Article_AfterShare_1

Không khí tại Phòng Nghe Nhìn của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ở thành phố Pleiku chiều nay như nổ tung. Trên 40 cầu thủ các lứa tuổi 15, 17 và 19 của Học viện tập trung cổ vũ đàn anh Olympic Việt Nam thi đấu với Olympic các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

hoc vien bong da hagl noi buon va niem vui sau tran thua cua olympic viet nam hinh 1
Các cầu thủ trẻ của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai căng thẳng theo dõi loạt sút luân lưu
Diễn biến trong hiệp thi đấu thứ nhất đã có đủ nỗi buồn và niềm vui bằng hai bàn thắng chia cho mỗi đội. Việc các cầu thủ của chúng ta chơi ép sân ở hiệp 2 nhưng để thua sau những loạt sút luân lưu đã để lại cảm giác tiếc nuối và buồn vui lẫn lộn trong lứa cầu thủ tương lai của Học viện.

Em Bùi Quốc Bảo, 15 tuổi đã có 4 năm rèn luyện tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ngậm ngùi song cũng có cả quyết tâm: “Em cũng có buồn cũng có vui. Buồn vì các anh đã thua ở trận tranh huy chương đồng. Còn vui vì các anh đã đá giải này tốt. Sau này em sẽ cố gắng để đá cho đội tuyển”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo ông Dương Minh Ninh, Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, trận thua của Olympic Việt Nam trước Olympic các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất rất đáng tiếc, bởi Olympic Việt Nam đã làm chủ thế trận và có rất nhiều cơ hội nhưng đã để vuột mất chiến thắng.

Ông Minh Ninh nói: “Trận đấu này phải nói hàng thủ cũng thi đấu chắc chắn. Về mặt tấn công rõ ràng là cũng rất nhiều tình huống ghi bàn nhưng mà chúng ta không kết thúc được. Qua lượt đấu luân lưu cái đó là hên xui rồi. Cũng rất đáng tiếc. Hi vọng là làm sao cố gắng để tập luyện cho tốt để chuẩn bị các giải đấu tiếp theo”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Khoa Điềm/VOV- Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm mới
VOV.VN - Trong 2 ngày tới, miền Bắc tiếp tục có mưa phùn, trời nồm ẩm trước khi đón đợt không khí lạnh vào ngày 16/1.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds