Học viện bóng đá HAGL: Nỗi buồn và niềm vui sau trận thua của Olympic Việt Nam

VOV.VN -Tại Học viện Bóng đá HAGL ở thành phố Pleiku, trận thua của U23 Việt Nam trước U23 UAE để lại cảm xúc cả buồn lẫn vui cho lứa cầu thủ đàn em.

Không khí tại Phòng Nghe Nhìn của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ở thành phố Pleiku chiều nay như nổ tung. Trên 40 cầu thủ các lứa tuổi 15, 17 và 19 của Học viện tập trung cổ vũ đàn anh Olympic Việt Nam thi đấu với Olympic các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

hoc vien bong da hagl noi buon va niem vui sau tran thua cua olympic viet nam hinh 1
Các cầu thủ trẻ của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai căng thẳng theo dõi loạt sút luân lưu
Diễn biến trong hiệp thi đấu thứ nhất đã có đủ nỗi buồn và niềm vui bằng hai bàn thắng chia cho mỗi đội. Việc các cầu thủ của chúng ta chơi ép sân ở hiệp 2 nhưng để thua sau những loạt sút luân lưu đã để lại cảm giác tiếc nuối và buồn vui lẫn lộn trong lứa cầu thủ tương lai của Học viện.

Em Bùi Quốc Bảo, 15 tuổi đã có 4 năm rèn luyện tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ngậm ngùi song cũng có cả quyết tâm: “Em cũng có buồn cũng có vui. Buồn vì các anh đã thua ở trận tranh huy chương đồng. Còn vui vì các anh đã đá giải này tốt. Sau này em sẽ cố gắng để đá cho đội tuyển”.

PC_Article_Middle

Theo ông Dương Minh Ninh, Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, trận thua của Olympic Việt Nam trước Olympic các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất rất đáng tiếc, bởi Olympic Việt Nam đã làm chủ thế trận và có rất nhiều cơ hội nhưng đã để vuột mất chiến thắng.

Ông Minh Ninh nói: “Trận đấu này phải nói hàng thủ cũng thi đấu chắc chắn. Về mặt tấn công rõ ràng là cũng rất nhiều tình huống ghi bàn nhưng mà chúng ta không kết thúc được. Qua lượt đấu luân lưu cái đó là hên xui rồi. Cũng rất đáng tiếc. Hi vọng là làm sao cố gắng để tập luyện cho tốt để chuẩn bị các giải đấu tiếp theo”./.

Khoa Điềm/VOV- Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x