Incheon United thay tướng không đổi vận, Công Phượng chia tay FA Cup

Incheon United thay tướng không đổi vận, Công Phượng chia tay FA Cup

VOV.VN - Incheon United thay tướng không đổi vận, Công Phượng chia tay FA Cup Hàn Quốc sau thất bại 0-1 trước Cheongju.
incheon united thay tuong khong doi van, cong phuong chia tay fa cup hinh 1
Công Phượng đảm nhận vai trò số 10 trong đội hình Incheon United ở trận này. (Ảnh: Incheon United)

Cuộc chạm trán Cheongju ở Cup FA Hàn Quốc là trận đấu đầu tiên của Incheon United dưới thời HLV tạm quyền Lim Joong Yong, người thay thế HLV Jorn Andersen. Dù thay tướng nhưng Incheon United vẫn chưa thể đổi vận khi thua Cheongju 0-1 và bị loại.

Ở trận này, Công Phượng tiếp tục được đá chính. Đây là trận thứ 7 liên tiếp, Công Phượng góp mặt trong đội hình xuất phát của Incheon United. Tuy nhiên, vị trí của chân sút ĐT Việt Nam đã có sự thay đổi so với thời HLV Jorn Andersen.

HLV Lim Joong Yong bố trí Công Phượng chơi tiền vệ tấn công, đảm nhận vai trò “số 10” phía sau bộ ba tiền đạo trong sơ đồ 4-2-1-3. Dưới thời HLV tiền nhiệm, Công Phượng thường được bố trí chơi tiền đạo cắm hoặc tiền đạo cánh.

Ở vị trí mới, Công Phượng có nhiều cơ hội chạm bóng hơn so với việc đá tiền đạo. Tuy nhiên, bộ đôi tiền vệ trung tâm của Incheon United lại không thể quán xuyến khu vực giữa sân và khiến các tuyến của đội bóng áo xanh trở nên rời rạc trước Cheongju.

Chơi không tốt, Incheon United để thủng lưới sau 18 phút bóng lăn khi Won Chui Choi ghi bàn cho Cheongju. Trong khi đó, Công Phượng dù rất cố gắng cũng không thể hiện được nhiều trước khi bị thay ra sau giờ nghỉ, còn Incheon United không tài nào tìm được bàn gỡ và đành chấp nhận thất bại 0-1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close