GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Keisuke Honda cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam

VOV.VN - HLV Keisuke Honda đã lên tiếng cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam trong bài phỏng vấn trên trang chủ AFF Cup 2018.

keisuke honda canh bao dt campuchia ve suc manh cua dt viet nam hinh 1
Keisuke Honda cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trang chủ AFF Cup 2018)

HLV Keisuke Honda đã lên tiếng cảnh báo ĐT Campuchia về sức mạnh của ĐT Việt Nam trong bài phỏng vấn trên trang chủ AFF Cup 2018. Theo nhà cầm quân “bán thời gian” người Nhật Bản, ĐT Campuchia vẫn đang trong quá trình hoàn thiện lối chơi, còn ĐT Việt Nam là đội bóng giàu năng lực.

Trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy ngày 24/11 tới, Keisuke Honda sẽ không trực tiếp chỉ đạo ĐT Campuchia đối đầu với ĐT Việt Nam. Bởi lẽ Keisuke Honda vẫn đang khoác áo Melbourne Victory ở giải VĐQG Australia và chỉ trực tiếp dẫn dắt ĐT Campuchia khi không bận thi đấu cho CLB chủ quản.

“Tôi đã nói với các cầu thủ sau trận thắng ĐT Lào 3-1 rằng đây là một phần trong quá trình tiến lên phía trước của đội bóng. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ gặp ĐT Việt Nam và đó là trận đấu rất quan trọng. ĐT Việt Nam là đối thủ mạnh, có năng lực và kỹ thuật tốt. Bởi vậy, ĐT Campuchia phải chuẩn bị thật kỹ càng” - Keisuke Honda phân tích.

keisuke honda canh bao dt campuchia ve suc manh cua dt viet nam hinh 2
Theo Keisuke Honda, ĐT Campuchia đang có thế hệ cầu thủ tài năng. (Ảnh: Trang chủ AFF Cup 2018)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện tại, ĐT Campuchia đã chính thức hết cơ hội đi tiếp ở AFF Cup 2018 và chuyến làm khách sắp tới trên sân Hàng Đẫy chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Tuy nhiên, ĐT Campuchia đang rất khát khao thể hiện mình nhằm hướng tới những thành công trong tương lai.

Theo Keisuke Honda, bóng đá Campuchia đang có một thế hệ tài năng, song mọi chuyện mới chỉ đang bắt đầu. ĐT Campuchia sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện mình. Do đó, Keisuke Honda hy vọng mình sẽ truyền thụ được kinh nghiệm thi đấu và đam mê chơi bóng cho các học trò.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Công việc này có không ít áp lực nhưng tôi thích điều đó. Tôi giành nhiều thời gian để quản lý ĐT Campuchia nhưng các bạn hãy chờ xem tôi thi đấu ra sao cho Melbourne Victory mỗi dịp cuối tuần” - Keisuke Honda chia sẻ./.

keisuke honda canh bao dt campuchia ve suc manh cua dt viet nam hinh 3
keisuke honda canh bao dt campuchia ve suc manh cua dt viet nam hinh 4

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Toàn cảnh vụ đánh bom khủng bố trong khách sạn sang trọng ở Sri Lanka

VOV.VN - Hôm 21/4 gã khủng bố này lẻn vào khu vực ăn buffet buổi sáng của khách sạn sang trọng Shangri-La ở Sri Lanka, lưỡng lự đôi chút trước khi kích nổ bom.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP