Khán giả hào hứng theo dõi Giải Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018

VOV.VN - Khán giả Quảng Ninh hào hứng cổ vũ nhiệt tình cho Giải Futsal Cup Quốc gia HD Bank 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Trận khởi tranh đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tại nhà thi đấu Đại Yên. Đây là lần đầu tiên, những khán giả đất mỏ được tận mắt chứng kiến những cầu thủ Futsal chuyên nghiệp đến từ những đội bóng hàng đầu trong cả nước. Điều này đã đem lại sự háo hức, sôi nổi cho các cổ động viên.                              

Nhà thi đấu Đại Yên, nơi tổ chức Giải Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018 là nhà thi đấu quy mô lớn và hiện đại nhất khu vực, góp phần mang lại cho người xem những trận bóng hấp dẫn hơn. Mong muốn chung của hầu hết người hâm mộ là trong thời gian tới, sẽ tiếp tục có nhiều hơn các giải thi đấu thể thao đỉnh cao được tổ chức ngay tại địa phương.

khan gia hao hung theo doi giai futsal cup quoc gia hd bank 2018 hinh 1
Rất đông CĐV đến cổ vũ cho Giải Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018 
Anh Kiều Thanh Hải, Giáo viên trường Năng khiếu Thể dục thể thao Quảng Ninh cho biết: “Bây giờ tỉnh Quảng Ninh có nhà thi đấu 5 nghìn chỗ hiện đại, rất mong có thêm nhiều giải tầm cỡ quốc gia tổ chức tại Quảng Ninh để khán giả có nhiều trận cầu hay, trận đấu hấp dẫn để mọi người theo dõi”.

Trận đấu đầu tiên của Giải Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018 đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc với diễn biến đầy bất ngờ khi Đà Nẵng FC, đội được đánh giá yếu hơn đã có kết quả hòa 3-3 với Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc.

PC_Article_Middle

Kết quả này càng làm cho giải đấu trở nên hấp dẫn và khó dự đoán hơn trong những trận đấu tiếp theo và người hâm mộ sẽ tiếp tục được sống trong không khí bóng đá đầy sôi động khi Giải tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 27/11./.

Công Luận/VOV Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Futsal Cúp Quốc gia HD Bank 2018 Quảng Ninh Khán giả Hào hứng Futsal.

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x