Không cần mua bản quyền, CĐV vẫn có thể xem miễn phí Olympic Việt Nam

VOV.VN - Nước chủ nhà Indonesia sẽ phát trực tiếp các trận thi đấu của ASIAD 2018 qua kênh vidio.com để người hâm mộ theo dõi miễn phí.

PC_Article_AfterShare_1

Thời điểm hiện tại, ở Việt Nam không có nhà đài nào mua được bản quyền ASIAD 2018. Lí do là bởi số tiền đối tác đưa ra quá cao (khoảng hơn 160 tỉ đồng) khiến không nhà đài nào "mặn mà" với việc phát trực tiếp Á vận hội.

khong can mua ban quyen cdv van co the xem mien phi olympic viet nam hinh 1
Website Vidio.com là cứu cánh cho các nước chưa mua được bản quyền truyền hình ASIAD 2018 như Việt Nam.

Mặc dù vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể theo dõi miễn phí các trận thi đấu tại ASIAD 2018, đặc biệt là các trận của Olympic Việt Nam thông qua website vidio.com. 

Đây là website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn. Có thể xem vidio.com là một bước tiến tích cực của chủ nhà Indonesia so với các kì ASIAD trước đó.

PC_Article_Middle

Website này đã chiếu trực tiếp các trận đấu tại môn bóng đá nam trong các ngày từ 10/8 đến 12/8 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả.

Vào lúc 16h ngày 14/8 tới đây, website vidio.com dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu mở màn của Olympic Việt Nam gặp Pakistan./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x