Không được chọn đi ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm hứa không bỏ cuộc

VOV.VN - Sau khi bị HLV Park Hang Seo loại khỏi danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018, Đặng Văn Lâm hứa sẽ phấn đấu, không bao giờ bỏ cuộc.

PC_Article_AfterShare_1

Tối qua (7/8), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách chính thức 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018. Đáng chú ý trong danh sách này là HLV Park Hang Seo đã loại thủ thành Đặng Văn Lâm để mang 3 cầu thủ trên tuổi U23 sang Indonesia là Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức.

danh sach 20 tuyen thu du asiad 2018 dang van lam bi loai hinh 1
Chia sẻ của Đăng Văn Lâm sau khi bị loại khỏi chiến dịch ASIAD 2018.

Dù bị loại khỏi chiến dịch ASIAD 2018, nhưng Đặng Văn Lâm không cảm thấy buồn. Trên trang facebook cá nhân chính thức, thủ môn thuộc biên chế của Hải Phòng cho rằng, đây là động lực để anh nỗ lực, phấn đấu.

“Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên tới Lâm. Những người theo dõi tôi cũng biết, con đường của Lâm chưa bao giờ dễ cả, nhưng đây mới là động lực để tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

PC_Article_Middle

Trong máu Lâm có “tinh thần người Việt Nam” và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Lâm chúc anh em lên đường may mắn và thành công. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuối năm!” - Đăng Văn Lâm viết.

Ngoài Đặng Văn Lâm, 9 cầu thủ khác phải chia tay Olympic Việt Nam là: Hồng Duy, Trọng Đại, Huỳnh Tấn Sinh, Lê Phạm Thành Long, Hoàng Minh Tuấn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Tiến Linh, Minh Vương, Lê Văn Sơn./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x