Làm gãy chân cầu thủ đối phương, Huỳnh Tấn Tài bị treo giò 5 trận

VOV.VN - Chơi bóng thô bạo làm gãy chân Dương Văn Hào (Viettel), Huỳnh Tấn Tài của Long An đã phải nhận án phạt nặng nhất từ đầu mùa giải 2018.

PC_Article_AfterShare_1

lam gay chan cau thu doi phuong huynh tan tai bi treo gio 5 tran hinh 1
Cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của Long An. Ảnh: VPF

Theo thông báo ra ngày 7/5, căn cứ công văn của Ban điều hành Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia cùng các tài liệu và đoạn trích băng hình có liên quan đến tình huống Huỳnh Tấn Tài (Long An) có hành vi xoạc bóng nguy hiểm, gây chấn thương cho Dương Văn Hào (Viettel) trong trận đấu diễn ra ngày 4/5, cũng như ý kiến tham vấn của các nhà chuyên môn, chuyên gia của VFF, Ban kỷ luật (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) khẳng định Huỳnh Tấn Tài đã có hành vi phạm lỗi nguy hiểm.

Ban kỷ luật quyết định phạt 25 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 5 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của CLB bóng đá Long An. Huỳnh Tấn Tài còn phải chịu các chi phí hợp lý cho viêc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Dương Văn Hào./.

Việt Anh/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x