Lampard: "Maguire đáng bị thẻ đỏ, Chelsea mất oan bàn thắng"

Lampard: “Maguire đáng bị thẻ đỏ, Chelsea mất oan bàn thắng“

VOV.VN - HLV Frank Lampard chỉ trích trọng tài và cách vận hành VAR sau trận thua đầy rẫy tranh cãi của Chelsea trước MU ở vòng 26 Premier League.
lampard: "maguire dang bi the do, chelsea mat oan ban thang" hinh 1
Maguire không những thoát thẻ đỏ mà sau đó còn ghi bàn

Trọng tài Anthony Taylor và VAR đã tạo ra hàng loạt bất lợi cho Chelsea trong trận thua MU 0-2. Trong đó, tình huống Harry Maguire thoát thẻ đỏ sau tình huống va chạm với Michy Batshuayi ở phút 22 và quyết định từ chối bàn thắng của Kurt Zouma ở phút 55 gây tranh cãi dữ dội. 

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Frank Lampard cho rằng lẽ ra Chelsea phải được chơi hơn người trước MU: "Rõ ràng, Harry Maguire xứng đáng bị thẻ đỏ và nếu trọng tài làm vậy thì cục diện trận đấu sẽ thay đổi". 

Vị thuyền trưởng The Blues cũng cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm khi xác định Cesar Azpilicueta phạm lỗi với Brandon Williams và quyết định không công nhận bàn thắng của Kurt Zouma.

lampard: "maguire dang bi the do, chelsea mat oan ban thang" hinh 2
Azpilicueta đã bị Fred tác động trước khi lao vào Williams

"Cesar Azplicueta đã bị đẩy sau nên lẽ ra bàn thắng phải được công nhận. Tôi không hiểu nổi. Tại sao không có màn hình ngoài sân để trọng tài chạy ra và xem lại tình huống?" - HLV Frank Lampard nói. 

Cùng chung quan điểm với người thầy, Cesar Azpilicueta cũng cho rằng lẽ ra nên có màn hình ở ngoài sân để trọng tài chính xem lại tình huống, thay vì chỉ nghe lời tư vấn từ tổ VAR.

"Tình huống Kurt Zouma ghi bàn, Fred đã đẩy và tôi xô vào Brandon Williams. Tôi chẳng thể làm khác được. Trọng tài đứng trên sân thì chẳng thấy gì và quyết định lại được đưa ra bởi những người ngồi trước màn hình" - Cesar Azpilicueta bày tỏ nỗi thất vọng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close