Lập hat-trick, Harry Kane tri ân đồng đội và các CĐV tuyển Anh

VOV.VN - Tiền đạo Harry Kane đã gọi chiến thắng 6-1 của ĐT Anh trước Panama là tuyệt vời, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đồng đội và các CĐV.

PC_Article_AfterShare_1

Lập hat-trick để vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới World Cup 2018, tiền đạo Harry Kane của ĐT Anh, đã không giấu nổi hạnh phúc. Trong khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đồng đội và các CĐV cuồng nhiệt của tuyển Anh.

lap hat trick harry kane tri an dong doi va cac cdv tuyen anh hinh 1
kane lập hat-trick giúp tuyển Anh vùi dập Panama (Ảnh: Getty).
Anh nói: “Tuyệt vời. Tôi rất tự hào về các chàng trai. Ở đây, tôi có những người đồng đội tuyệt vời, một HLV tốt và các CĐV nhiệt thành, đó là điều làm nên chiến thắng ngày hôm nay, thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này”.

"Các fan hâm mộ đã rất xuất sắc, họ luôn ủng hộ và bên cạnh đội bóng, đó là lý do chúng tôi phải làm hết trách nhiệm của mình, tiếp tục nỗ lực để mang lại niềm vui cho họ”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Giành chiến thắng cả hai lượt trận đầu tiên, có được 6 điểm tuyệt đối, ĐT Anh đã đặt 1 chân vào vòng 16 đội. Trận đấu với ĐT Bỉ ở loạt trận cuối của bảng G chỉ mang tính chất để phân định ngôi vị nhất bảng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thịnh Vy/VOV.VN Ảnh Getty
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds