LĐBĐ Thái Lan chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Nishino

LĐBĐ Thái Lan chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Nishino

VOV.VN - Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - Somyot Poompanmoung khẳng định rằng HLV Nishino sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan và U22 Thái Lan trong thời gian tới.

Sau khi U22 Thái Lan thất bại ngay từ vòng bảng của môn bóng đá nam SEA Games 30, nhiều người đặt ra những dấu hỏi về tương lai của HLV Akira Nishino trên cương vị dẫn dắt ĐT Thái Lan và U22 Thái Lan. 

ldbd thai lan chac chan se gia han hop dong voi hlv nishino  hinh 1
HLV Nishino sẽ tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển của Thái Lan trong thời gian tới. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Dù vậy, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) - Somyot Poompanmoung lại khẳng định rằng FAT sẽ gia hạn với HLV Nishino trong thời gian ngắn sắp tới. 

Ông Somyot chia sẻ với tờ Siam Sports: "Chắc chắn FAT sẽ gia hạn hợp đồng với ông Nishino đến năm 2021. Bản hợp đồng chính thức sẽ được ký trong thời gian ngắn sắp tới". 

"Thực tế thành tích của ông Nishino với bóng đá Thái Lan chưa thật tốt khi không thể đạt HCV SEA Games. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có một kế hoạch dài hơi hơn với ông Nishino. Ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó cùng bóng đá Thái Lan trong rất nhiều giải đấu ở 2 năm sắp tới đây". 

Trước mắt, HLV Nishino sẽ dẫn dắt ĐT U23 Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020 với nóng cốt chính là lứa cầu thủ vừa thất bại tại SEA Games 30./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close