Lewandowski không hài lòng về màn trình diễn của các đồng đội

VOV.VN - Tiền đạo của ĐT Ba Lan tỏ ra thất vọng về màn trình diễn của đội nhà, trong trận thua trước ĐT Senegal.

Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo CLB Bayern Munich, tỏ rõ sự không hài lòng: “Chúng tôi đã chơi không đúng nhịp độ, những đường bóng không rõ ràng giữa tấn công và phòng ngự khiến cho toàn đội lúng túng, các cầu thủ dường như không tìm được cách để đưa trái bóng lên phía trước, cách chơi này rõ ràng là không mang lại hiệu quả”.

lewandowski khong hai long ve man trinh dien cua cac dong doi hinh 1
Lewandowski không hài lòng về màn trình diễn của các đồng đội (Ảnh:Getty).
Sự thất bại của Ba Lan, kết hợp với chiến thắng bất ngờ của Nhật Bản trước Colombia trong trận trước đó, khiến cho cục diện bảng H trở nên rất khó lường.

"Với những gì đã xảy ra ở bảng H, sẽ rất khó để nói trước điều gì, chúng tôi đang ở trong tình cảnh rất khó khăn và cần phái làm nhiều thứ để cải thiện nó. Nếu chúng tôi chơi tấn công ngay từ đầu, cơ hội của sẽ đến."

Quá thất vọng với trận thua của đội nhà, Lewandowski thậm chí nói thẳng rằng, anh không hài lòng với màn trình diễn của các đồng đội: “Họ đã cố gắng nhiều những như thế là chưa đủ, những sai lầm đơn giản vẫn xay ra”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lewandowski khong hai long ve man trinh dien cua cac dong doi hinh 2
HLV Adam Nawalka thất vọng vì màn trình diễn của các học trò (Getty).
Huấn luyện viên trưởng Adam Nawalka cũng đồng ý với đánh giá của Lewandowski, ông nói: “Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều, nhưng ngày hôm nay các cầu thủ đã chơi không tốt. Tại đấu trường như World Cup, nếu bạn muốn có kết quả tốt, thì bạn cần chơi tốt hơn và hạn chế tối đa những sai lầm."

Trận đấu tiếp theo của Ba Lan là cuộc đối đầu với ĐT Colombia vào Chủ Nhật ở Kazan. Để thua trận đầu tiên, vì thế Lewandowski và các đồng đội buộc phải thắng Colombia để nuôi hi vọng đi tiếp ở bảng H./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds