Lingard quyên góp hàng chục nghìn Bảng Anh hỗ trợ chống dịch Covid-19

Lingard quyên góp hàng chục nghìn Bảng Anh hỗ trợ chống dịch Covid-19

VOV.VN - Cầu thủ của MU - Jesse Lingard đã tham gia thi đấu game FIFA để quyên góp hàng chục nghìn bảng Anh cho quỹ phòng chống Covid-19.

Trong lúc bóng đá tại Anh không thể diễn ra bởi dịch Covid-19, các cầu thủ nổi tiếng đều đã có những hành động thiết thực để đóng góp vào quỹ phòng chống Covid-19 của Vương Quốc Anh. Tiền vệ của MU - Jesse Lingard cũng không phải là ngoại lệ. 

lingard quyen gop hang chuc nghin bang anh ho tro chong dich covid-19  hinh 1
Lingard quyên góp được hơn 12 nghìn Bảng Anh cho quỹ phòng chống Covid-19. 

Mới đây, cầu thủ số 14 của MU đã cùng rapper Aitch và danh hài Michael Dapaah tổ chức live stream những trận đấu game FIFA 20 giữa 3 người nhằm quyên góp tiền cho công cuộc chống dịch Covid-19. 

Sau gần 2 tiếng đồng hồ chơi game, Lingard và những người bạn của mình đã quyên góp được hơn 12.000 bảng Anh vào quỹ phòng chống Covid-19 của NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia Vương Quốc Anh). 

Hiện tại, Lingard được cho là đang nằm trong danh sách cần "thanh lý" của MU sau những màn trình diễn thất vọng từ đầu mùa giải. Đã có nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1992, trong số đó Arsenal là đội "sốt sắng" nhất./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close