Lionel Messi lĩnh án phạt vì "cú phốt" ở Copa America 2019

Lionel Messi lĩnh án phạt vì “cú phốt” ở Copa America 2019

VOV.VN - Lionel Messi bị LĐBĐ Nam Mỹ phạt 1.500 USD vì phát ngôn không đúng mực và treo giò 1 trận vì lĩnh thẻ đỏ trong trận tranh hạng ba Copa America 2019.
lionel messi linh an phat vi "cu phot" o copa america 2019 hinh 1
Lionel Messi tạo "phốt" ở Copa America khi nhận thẻ đỏ và có phát ngôn gây shock. (Ảnh: Getty)

Sau trận tranh hạng ba Copa America, Lionel Messi khiến thế giới bóng đá dậy sóng khi tuyên bố: “Mọi thứ được thiết lập cho Brazil để họ vô địch Copa America 2019. Argentina có thể đã tiến xa hơn, nhưng chúng tôi không được phép vào trận chung kết.

Tham nhũng, trọng tài và tất cả những người còn lại đã ngăn các cổ động viên được thưởng thức bóng đá. Tôi luôn nói sự thật và tôi rất thành thật. Tôi nghĩ rằng, những gì đã xảy ra là do tôi nói về Brazil. Những điều tôi nói trước trận đấu này đã trở lại ám ảnh tôi”.

Phát ngôn này đã khiến Lionel Messi bị Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ phạt 1.500 USD. Theo cơ quan bóng đá này, đây là những cáo buộc thiếu căn cứ của ngôi sao người Argentina. 

Ngoài ra, Lionel Messi còn bị treo giò 1 trận ở các sự kiện tiếp theo của Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vì lĩnh thẻ đỏ trực tiếp trong trận tranh hạng ba Copa America 2019 giữa Argentina và Chile. 

Ở trận này, Argentina đã giành chiến thắng 2-1 trước Chile và giành hạng ba. Tuy nhiên, Lionel Messi đã từ chối tham dự lễ trao huy chương sau khi trận đấu kết thúc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close