GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lucas Moura: “Hat-trick vào lưới Ajax là kỷ niệm đẹp nhất đời tôi“

VOV.VN - Tác giả cú hat-trick vào lưới Ajax đưa Tottenham vào chung kết Champions League, Lucas Moura chia sẻ rằng đây là kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời mình.
lucas moura: hat-trick vao luoi ajax la ky niem dep nhat doi toi hinh 1
Lucas Moura là người hùng đưa Tottenham vào chung kết Champions League. (Ảnh: Getty)

“Bóng đá luôn mang lại những điều ngoài sức tưởng tượng. Chúng ta hãy tận hưởng nó. Nhìn tôi này, đây là kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời và sự nghiệp của tôi” – Lucas Moura chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận bán kết lượt về Champions League.

Cú hat-trick của Lucas Moura đã đưa Tottenham từ chỗ tưởng chừng như chắc chắn bị loại vào thẳng trận chung kết Champions League. Còn cầu thủ sinh năm 1992 trở thành tâm điểm chú ý của làng bóng đá thế giới.

Tiền đạo người Brazil đã lập cú đúp để gỡ hòa 2-2 cho Tottenham chỉ trong vòng 4 phút, từ 55 đến 59. Rồi khiến cảm xúc vỡ òa khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 ở phút 90+6 và hoàn tất cú hat-trick vào lưới Ajax.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Tôi không diễn tả nổi cảm xúc của mình nữa. Tôi đang rất, rất hạnh phúc và tự hào về các đồng đội. Chúng tôi luôn tin mình có thể làm được. Chúng tôi đã cống hiến hết mình và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này” – Lucas Moura chia sẻ.

Chân sút 26 tuổi nói thêm: “Tôi luôn tin tưởng các đồng đội của mình. Chúng tôi là một đội bóng mạnh, dù có thiếu vắng một số trụ cột vì chấn thương. Chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi phải chiến đấu như thế này trong mỗi trận. Tôi muốn gửi lời cảm ơn toàn đội bởi được khoác áo Tottenham là điều phi thường”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP