Lý Hoàng Nam tụt 5 bậc trên bảng xếp hạng ATP

VOV.VN - Theo bảng xếp hạng mới nhất, tay vợt số một Việt Nam Lý Hoàng Nam đã tụt 5 bậc, xuống hạng 658 thế giới.

Do hai giải Men’s Futures tại Campuchia mà Lý Hoàng Nam đã tham dự vào năm ngoái không được tổ chức trong năm nay nên tay vợt này đã bị trừ toàn bộ số điểm tích lũy được từ hai giải đó.

ly hoang nam tut 5 bac tren bang xep hang atp hinh 1
Lý Hoàng Nam tụt 5 bậc trên BXH ATP. (Ảnh: VSI)

Tuần trước, Hoàng Nam bị mất 6 điểm và tuần này mất thêm 1 điểm nên chỉ còn 41 điểm tích lũy trên bảng xếp hạng của ATP. Để cải thiện thứ hạng, Hoàng Nam quyết định tham gia giải Thái Lan F5 Futures và có trận ra quân gặp Oleksandr Bielinskyi (Ukraine) trong hôm nay (20/12).

Một tay vợt khác của Việt Nam cũng có tên trên bảng xếp hạng ATP là Nguyễn Hoàng Thiên sau bước nhảy vọt 176 bậc ở tuần trước thì tuần này đã tụt 6 bậc xuống hạng 1432 thế giới ở nội dung đơn nam.

Còn trên bảng xếp hạng nội dung đôi nam, Lý Hoàng Nam tăng 3 bậc lên hạng 625 thế giới trong khi Nguyễn Hoàng Thiên tụt 3 bậc xuống hạng 787 thế giới./.

Lý Hoàng Nam dự giải Thái Lan F5 Futures

VOV.VN - Trái với dự kiến ban đầu là nghỉ đến hết năm 2016, Lý Hoàng Nam đã quyết định tham dự giải Thái Lan F5 Futures trong những ngày cuối năm.

Đào Yến/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x