Mạc Hồng Quân khoác áo Thanh Hóa từ vòng 12 V-League

(VOV) – Sau quãng thời gian tạm nghỉ, các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ khởi tranh giai đoạn lượt về vào cuối tuần.

Các giải bóng đá chuyên nghiệp đã có quãng thời gian nghỉ giữa mùa từ 27/5 đến 15/6. Đây là thời gian nghỉ ngơi quan trọng, giúp các CLB phục hồi thể lực và bổ sung những nhân tố mới. Đồng thời cũng giúp cho các tuyển thủ có thời gian hội quân với ĐT U23, chuẩn bị cho SEA Games.

Tiền đạo của ĐT Việt Nam – Mạc Hồng Quân bất ngờ có tên trong danh sách bổ sung giai đoạn lượt về của CLB Thanh Hóa. Theo tiết lộ của một thành viên BLĐ Thanh Hóa, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã đặt bút kí vào bản hợp đồng 3 tháng, nhưng chi tiết hợp đồng chưa được thông báo.

mac hong quan khoac ao thanh hoa tu vong 12 v-league hinh 1
Mạc Hồng Quân đã kí kết hợp đồng 3 tháng với CLB Thanh Hóa. (ảnh: Quang Trung)

Sau 20 ngày nghỉ, B.Bình Dương là đội bóng có nhiều sự bổ sung nhất. Với 5 nhân tố mới, B.Bình Dương đang tỏ ra rất quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình sau giai đoạn lượt đi thi đấu bết bát. K.Kiên Giang cũng gây chú ý với bản danh sách bổ sung ba ngoại binh: Hendricks, Tcheuko Minh và Suleiman.

Hiện tại, Kiên Giang đang trải qua chuỗi trận tương đối tốt và đã nhích lên vị trí thứ 10. Trong khi đó, B.Bình Dương vẫn là đội bóng gây thất vọng nhất V-League năm nay, xếp bét bảng với 7 điểm sau 11 vòng đấu.

Trong quãng thời gian nghỉ, đáng chú ý nhất là sự kiện Trưởng ban và Phó ban trọng tài VFF bị đình chỉ công tác, sau khi xuất hiện nghi án nhận hối lộ của tổ trọng tài trong trận Thanh Hóa – HAGL. Như vậy, điều hành công tác trọng tài trong giai đoạn lượt về sẽ do ông Nguyễn Tấn Hiền đảm nhận. Ông Hiền nguyên là Ủy viên Ban trọng tài VFF./.

Bản danh sách các cầu thủ bổ sung giai đoạn lượt về:

B.Bình Dương: Trần Đức Cường, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hoàng Toàn, Quốc Thiện Esele.

Thanh Hóa: Mạc Hồng Quân, Mai Tiến Thành, Nghiêm Xuân Tú, Danny David, Khánh Lâm.

SHB.Đà Nẵng: Đặng Anh Tuấn, Hồ Ngọc Thắng, Milorad.   

XMXT.SG: Lê Phước Tứ, Kizito, Nguyễn Thanh Sang, Đặng Thành Hiếu, Trần Văn Hóa.

HA.GL: Lê Đức Lương, Nguyễn Văn Đại.   

V.HP: Nguyễn Thanh Thắng, Nguyễn Anh Tuấn.

K.Kiên Giang: Hendricks, Ng.Hằng Tcheuko Minh, Vũ Đức Sơn, Suleiman.

Đồng Nai: Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Rodgers.

HN T&T: Lê Hồng Minh.

ĐT.LA: Trần Đình Hưng, Nguyễn Công Minh, Cleiton.

Trọng Phú/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV_AllPage