Minh Vương viết tâm thư xúc động gửi Xuân Trường

VOV.VN - Tiền vệ Trần Minh Vương viết tâm thư xúc động gửi tới Lương Xuân Trường, cầu thủ bị chấn thương nặng ở buổi tập chiều 30/9 cùng ĐT Việt Nam.

Xuân Trường tâng bóng trong buổi tập chiều 30/9.

Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập chiều 30/9 của ĐT Việt Nam. Sáng nay (1/10), tiền vệ người Tuyên Quang được đưa đi kiểm tra MRI để xác định rõ mức độ của chấn thương.

Các bác sĩ kết luận, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước chân phải và buộc phải tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương nghiêm trọng này, Xuân Trường cần ít nhất 6 tháng, thậm chí là 9 tháng để hồi phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ.

Sau khi nhận tin Xuân Trường dính chấn thương nặng, Minh Vương đã gửi tâm thư động viên người đồng đội. Minh Vương viết: “Tôi đã từng ghen tỵ với bạn về cách mà đấng tạo hóa đã dựng lên bạn. Một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành một người tốt. Một người sống khiêm nhường và biết cách sẻ chia.

Nhưng... hôm nay. Bạn tôi à! Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng. Tôi biết điều đó! Có lẽ chỉ khi chúng ta gặp nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn quyết tâm gấp rất nhiều lần”.

“Hãy cảm ơn hoàn cảnh này, chấn thương này. Chắc chắn bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết, nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi của bạn hiện tại. Tôi dám chắc nó sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước. Cố lên nào. Vì bạn là người được chọn” – Minh Vương động viên Xuân Trường.

Minh Vương là đồng đội với Xuân Trường ở HAGL, hai cầu thủ này chơi rất thân với nhau. Hiện tại, Minh Vương đang cầu thủ nội săn bàn tốt nhất ở V-League 2019 với 10 pha lập công, kém Pape Omar Faye người dẫn đầu danh sách vua phá lưới 4 bàn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xuân Trường chấn thương, bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Tiền vệ Xuân Trường đã dính chấn thương và không thể hoàn thành buổi tập chiều 30/9 của ĐT Việt Nam. 

Clip: Xuân Trường trổ tài tâng bóng trước khi dính chấn thương

VOV.VN - Trước khi dính chấn thương, Xuân Trường đã khởi động nhẹ nhàng bằng bài tâng bóng với hậu vệ Văn Thanh.

Sài Gòn FC - HAGL: Vắng Tuấn Anh đã có Xuân Trường

VOV.VN - Tuấn Anh không thể ra sân ở vòng 23 V-League 2019  trước Sài Gòn FC vì án treo giò, Xuân Trường được kỳ vọng tỏa sáng giúp đội nhà giành kết quả tốt.

Xuân Trường tuyên bố sốc, muốn đá cặp với Văn Lâm

VOV.VN -  Trả lời phỏng vấn truyền thông chiều 23/9, tiền vệ Xuân Trường tuyên bố sốc khi muốn đá cặp với Văn Lâm ở ĐT Việt Nam.

Clip: “Song sát” Tuấn Anh - Xuân Trường trở lại, ĐT Thái Lan dè chừng

VOV.VN - Sự trở lại của "song sát" Nguyễn Tuấn Anh - Lương Xuân Trường sẽ khiến ĐT Thái Lan phải e ngại cặp đôi tiền vệ này.

Chính thức: Xuân Trường chấn thương nặng, nghỉ thi đấu 9 tháng

VOV.VN - Theo thông tin mới nhất, Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng và phải mất khoảng 9 tháng để trở lại sân cỏ. 

Tin cùng chuyên mục