Một nhân viên an ninh bị sa thải sau vụ trốn vé ở sân Mỹ Đình

Một nhân viên an ninh bị sa thải sau vụ trốn vé ở sân Mỹ Đình

VOV.VN - Liên quan đến vụ việc trốn vé ở trận đấu giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Malaysia hôm 16/11, một nhân viên an ninh đã bị sa thải.

Ngày 19/11, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã họp với các bên gồm Công an Hà Nội, Khu LHTTQG Mỹ Đình, công ty bảo vệ KTC để rà soát những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

mot nhan vien an ninh bi sa thai sau vu tron ve o san my dinh hinh 1
Cận cảnh nhân viên an ninh tuồn người vào sân. Ảnh cắt từ clip Sport5 (Nguồn: Soha)
Tại cuộc họp, công ty bảo vệ KTC thừa nhận một nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ tại trận đấu nêu trên đã cho một số người không có vé vào trong khán đài ở thời điểm đầu hiệp 2. Căn cứ trên bản tường trình của nhân viên này, công ty KTC đã quyết định sa thải. Trên cơ sở đánh giá tổng thể, Ban tổ chức trận đấu đã yêu cầu các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền và giám sát để thắt chặt kỷ luật, tránh tái phạm.

Về công tác an ninh, an toàn của các trận đấu tiếp theo tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018, đại diện Công an Hà Nội cho biết sẽ có những biện pháp tốt hơn nữa. 

Đối với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Campuchia vào tối 24/11 tại SVĐ Hàng Đẫy, Công an Hà Nội sẽ bố trí lực lượng kiểm tra nhằm loại bỏ những vật nguy hiểm do khán giả mang theo.

Ban tổ chức cũng khuyến cáo khán giả cần tới sân, kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ văn minh, không đốt pháo sáng, gây ảnh hưởng đến chính đội tuyển Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close