MU lên phương án thay thế David De Gea bằng "người thừa" của Barca

MU lên phương án thay thế David De Gea bằng “người thừa” của Barca

VOV.VN - Theo Daily Record, MU sẽ hướng tới Jasper Cillessen như phương án thay thế hàng đầu nếu phải nói lời chia tay David De Gea.
mu len phuong an thay the david de gea bang "nguoi thua" cua barca hinh 1
Thủ môn Jasper Cillessen chỉ đóng vai trò dự bị ở Barca. (Ảnh: BPI)

Hiện tại, giao kèo giữa David De Gea và MU vẫn còn thời hạn đến năm 2020. Tuy nhiên, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa đôi bên đang lâm vào bế tắc do ngôi sao người Tây Ban Nha đòi hỏi mức lương, thưởng khó đáp ứng.

Trong trường hợp đàm phán đổ vỡ, David De Gea sẽ được quyền ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ Hè 2020. Juventus, PSG và Real Madrid đang được xem là những điểm đến tiềm năng với David De Gea.

Theo Daily Record, nếu không thể giữ chân David De Gea, MU sẽ hướng tới Jasper Cillessen như phương án thay thế hàng đầu. Thủ môn người Hà Lan được xếp số 1 trong danh sách các lựa chọn của Quỷ đỏ, bởi thương vụ này có tính khả thi cao.   

Jasper Cillessen chỉ đóng vai trò thủ môn số 2 ở Barca và thường xuyên phải ngồi dự bị cho Ter Stegen. Bản thân thủ môn này cũng úp mở khả năng tìm kiếm bến đỗ mới để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Được biết, Barca sẵn sàng để Jasper Cillessen ra đi nếu nhận được 22 triệu Bảng tiền chuyển nhượng, bằng với mức phí đã đưa thủ môn này về từ Ajax hồi năm 2016. Kèm theo đó là các khoản phí tùy theo thành tích thi đấu của Jasper Cillessen./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close